.

Nagletman: Tôi tin rằng tôi sẽ quay trở lại hoại tử trước trận đấu.

.
2021-11-03 09:53:18 (GMT+7)

Sáng mai Bắc Kinh vào sáng mai, Bayern sẽ tiến hành vòng bốn của nhóm Champions League tại Tòa án Nhà. Tôi tin rằng huấn luyện viên của đội Naglsman, những người khuất phục một số trò chơi trong sự lây nhiễm của vương miện mới, anh ta có thể trở về sân trên sân trong trò chơi này.

Nagletman cho biết tại buổi họp báo trước vào thứ Hai: \"Tôi hy vọng rằng xét nghiệm axit nucleic của ngày mai là tiêu cực, tôi cũng tin rằng kết quả sẽ rất mong đợi, tôi sẽ có thể quay trở lại bên cạnh của trò chơi một lần nữa.

Naglsman đã tiết lộ rằng ông đã nhận được một phát hiện axit nucleic vào thứ Sáu tuần trước và dữ liệu của kết quả của nó gần với giá trị quan trọng. Kết quả kiểm tra nhanh chóng của Mỗi lần trong những ngày gần đây là tiêu cực. Vào sáng thứ ba, anh ta sẽ chấp nhận thử nghiệm một lần nữa, nếu kết quả tiêu cực, anh ta sẽ có thể tiến hành một lệnh vào ban đêm.

Nagletsman không còn có triệu chứng bị bệnh, ông nói: \"Bạn có thể cảm thấy một số cơ thể trước cơ thể. Nhưng bây giờ không có vấn đề gì để cản trở tôi.\" Vào trò chơi cuối cùng của thứ Hai khi đào tạo, đội vẫn còn hỗ trợ Topmul.

Bayern chỉ cần một trò chơi duy nhất trong vòng nhóm này để đảm bảo sự tiến bộ, Nagletsman nói rằng ông sẽ xem xét thứ ba của bảng xếp hạng giải đấu vào cuối tuần. Pháo đài. Ông nói: \"Tôi muốn phân tán. Hai người này là những trò chơi quan trọng.\"

,

Rauls-Sali Wen đã được lựa chọn trong Smack Down tháng Mười năm ngoái, sau khi chào Jeff Hardy và C...