.

Muller: Tôi mong muốn được nhìn thấy Leff en Meiji là một người chơi gần tiền đạo lý tưởng.

.
2021-11-15 10:32:08 (GMT+7)

Thời gian Bắc Kinh vào ngày 12 tháng 11 lúc 3:45, Nhóm vòng loại World Cup, nhóm J sẽ được mở rộng giữa đội tuyển Đức và Liechtenstein. Trước trận đấu, đội tuyển Đức tấn công Mas Muller đã tham dự buổi họp báo, và ông đã nói về một số đội.

về tình huống

Muller: \"Kết quả kiểm tra vương miện mới của Jaler là tích cực, và năm người chơi phải rời đi, đây là những gì chúng ta phải đối mặt, chúng ta cần phải điều chỉnh điều này. Trong Những tuần gần đây, mọi người đã đưa ra rất nhiều vấn đề trong tiêm chủng, và chúng tôi đã thực hiện rất nhiều cuộc tranh luận, chúng tôi sẽ cố gắng trả lời, nhưng chúng tôi không có gì để nói. \"

liệu có nên tiêm vắc-xin bắt buộc?

Muller: \"Các quy tắc được thực hiện bởi các chính trị gia đó, và chúng ta phải làm điều đó. Chúng ta chỉ có thể làm việc theo quy tắc, chẳng hạn như trong bóng đá, chỉ có thủ môn có thể chạm bóng trong vòng cấm. Bởi vì đây là quy tắc, Tôi không phải giải thích điều này với thế giới.

Giới thiệu về Xuanfu Farewell

Mul: Tôi mong được gặp lại Leff, tôi đại diện cho đất nước mà đội đã chơi 108 trận . Tôi nghĩ rằng có thể có 106 lần trong kraft. Có rất nhiều sự liên lạc giữa chúng ta, có rất nhiều điểm nổi bật, tất nhiên, có một số thung lũng thấp. Chúng tôi có một số rất đẹp với nhau. Thời gian, những người sẽ được nhớ. \"[ 123]

về trường hợp của người chơi

Muller: \"Mặc dù có rất nhiều người chơi sẽ vắng mặt, chúng ta vẫn có người ta có thể gọi, khi bạn nhìn thấy tại thời điểm này, bạn có thể hài lòng với chất lượng của Bóng đá Đức. So với đối thủ đối mặt, chúng ta vẫn có một đội hình đội tuyệt vời hơn, nhưng chúng ta không thể thực hiện đối thủ. \"

Giới thiệu về Empai

Muller:\" Enme là một người chơi người rất gần với tiền đạo lý tưởng. Anh ta đá rất giỏi ở Wolfsburg, và anh ta cũng có thể thể hiện điều này trong đội tuyển quốc gia. Ông đang tập luyện, một số mục tiêu 9 vị trí điển hình đã được nhập. Anh ta cảm thấy rất thoải mái trong hình phạt khu vực. Anh ấy rất háo hức để đi bóng. \"

về trò chơi

Muller:\" Sẽ không dễ quá, lần cuối chúng tôi không nắm bắt cơ hội ở lại, Điều này sẽ là một chút tâm lý. Tôi không thể đảm bảo rằng tôi sẽ đi vào ngày mai, đó không phải là những gì tôi nghĩ, tôi muốn giành được từng trò chơi.

,

Rauls-Sali Wen đã được lựa chọn trong Smack Down tháng Mười năm ngoái, sau khi chào Jeff Hardy và C...