.

LA WAN ĐẦU TIÊN!Xếp hạng Giày vàng châu Âu mới nhất, Sarah thứ hai, Messi C Luo Lu

.
2021-11-15 10:32:27 (GMT+7)

Thời gian Bắc Kinh ngày 9 tháng 11: Năm giải đấu trong mùa giải này đã được chơi một lúc, và một số thứ hạng của các giải đấu lớn đã rất rõ ràng. Ngoài sự cạnh tranh ở cấp câu lạc bộ, mức độ dữ liệu cá nhân của người chơi cũng đang đồng đốt. Thống kê truyền thông châu Âu có danh sách năm đôi giày vàng giải đấu hàng đầu mùa này, và Raewanski của Bayern Munich được xếp hạng đầu tiên.

cùng một hàng ở vị trí thứ hai, như Mobila, Lazio Pioneer và Benzema đều nằm trong giải đấu 11 vòng, cùng một sản phẩm 20 điểm. Điều đáng nói là tiền đạo Liverpool Sarah cũng được xếp hạng 2 trong 10 bàn. Ngay cả những cảnh ba của họ đều là tất cả 11 trận đấu. Phải nói, điều này khá trùng hợp. Tình trạng của Sarah rất tốt. Cho dù đó là một giải đấu hàng đầu hoặc vương miện châu Âu, có một hiệu suất khá vượt trội. Ở hầu hết các phương tiện truyền thông Anh, Sarah là một vài người chơi có thể đe dọa LA Wanjin Boots mùa này.

Vị trí thứ 5 là Halland, hiệu quả của mùa giải mới là 6 trận đấu, và anh ta cũng là cao nhất trong phần đầu của vở kịch.. Lý do tại sao anh ta chỉ có 18 điểm ở một mức độ nào đó do những thương tích bất ngờ của người chơi, dẫn đến một số cuộc thi. Trên thực tế, đối với việc dạy trẻ này, bạn có thể đưa ra một tài năng trong tương lai, một phần lớn về cách anh ta có một cơ thể khỏe mạnh. Điều này rất quan trọng để đóng góp vào mục tiêu trên lĩnh vực mà không bị thương.

vị trí thứ sáu là tiền đạo của Verona, và ông đã tham gia vào 9 mục tiêu. Ở vị trí thứ bảy, Leverkusen Striker Hik, hiện đang trong 9 vòng giải đấu để bước vào 8 bàn. Trong những ngôi sao thứ 8, Cologne, ông đã tham gia vào 8 bàn trong 11 vòng, và nó cũng tốt như nhau. Ở tuổi 9, Flahovich, tiền đạo của Florenda hiện đã tham gia vào 8 bàn thắng, và vở kịch xuất sắc cũng khiến anh ta trở thành rất nhiều người khổng lồ và Juventus rất hy vọng sẽ ký tên vào mùa đông.

Có hai người chơi ở vị trí thứ 10, là Lille Front David và Rennes Proane Labard. Cả hai người đều có 8 bàn trong 13 vòng. Thật khó để tưởng tượng rằng danh sách này là lần đầu tiên, lần đầu tiên không có Messi và C Luo. Đặc biệt là trong năm giải đấu lớn, nó thường được đưa đến 10 vòng. Mùa này, tình hình vẫn tốt hơn, mặc dù đội sẽ thua đội mạnh trong giải đấu, nhưng C-Luo cũng có thể đảm bảo hiệu quả của mục tiêu.

Messi hiện không nhận được bóng vào năm mươi. Messi cũng đã gặp phải một chấn thương đầu gối. Tôi thực sự muốn đợi cho đến khi Messi Fara, tôi sợ phải đợi đến đội tuyển quốc gia. Sau cuối ngày Trong đó, bạn nghĩ gì?

,

Rauls-Sali Wen đã được lựa chọn trong Smack Down tháng Mười năm ngoái, sau khi chào Jeff Hardy và C...