.

Chủ nhật Serie A: AC Milan Vs International Milan Milan Deh thật tuyệt vời

.
2021-11-09 03:45:45 (GMT+7)

Trò chơi ngày hôm qua vẫn còn thú vị, Manchester City 2-0 bảo vệ Manchester United, và tất nhiên có một trong những Manchester United. Người Tây Ban Nha đã đánh bại Granada ở nhà 2-0 và Wu Lei đã nóng vào cuối trò chơi. Real Madrid 2-1 đã đánh bại Balegano và chỉ thắng 1 bàn.

Hôm nay, tôi sẽ xem một cuộc chiến tập trung vào một báo động:

Serie A: AC Milan Vs International Milan

Thời gian Bắc Kinh ngày 8 tháng 11 03:45, Serie A lần thứ 12 Focus War, Mirandi War, hai đội gần đây có tiểu bang và thứ hạng trên bảng xếp hạng cũng đang ngồi xổm. Tuy nhiên, AC Milan đã tham gia trận chiến trong những năm gần đây. Tôi có thể kéo lại một thành phố không?

Quốc tế Milan đã phá vỡ Juventus mùa trước trong nhiều năm độc quyền, mùa này, nhân viên cốt lõi đã thay đổi máu, huấn luyện viên, Kong Ti, đổi thành Xiaozuji, đã gửi Lu Kaku, Ashiraf , giới thiệu Zhekai, Coreya, v.v. Sau khi đội đã được giải đấu vào mùa giải mới, đội bóng có danh sách 3 chiến thắng gồm 7 chiến thắng và 3 căn hộ 1, và 11 vòng giải đấu có thể tham gia vào 28 bàn thắng và sức mạnh tấn công là không tốt. Hơn nữa, trong nhóm Champions League, nó cũng xếp hạng 2 chiến thắng và 1 trận đấu và 1 trận thua.

AC Milan đã ở trong gió trong tay hai đội, nhưng nó đã giành chiến thắng trong một chiến thắng trong hai chuyến đi vào mùa trước. Hai đội hiện đang xuất sắc trong giải đấu, nhưng người bị thương chính hiện tại của AC Milan là một chút nữa, trò chơi này tiếp tục lạc quan về quốc tế Milan.

,

Rauls-Sali Wen đã được lựa chọn trong Smack Down tháng Mười năm ngoái, sau khi chào Jeff Hardy và C...