.

Derby Wars AC Milan sẽ chết \"Rebellion sẽ\" Inter Milan hai khó khăn để chọn một cái bắt tay lớn

.
2021-11-09 03:45:54 (GMT+7)

Mirandi Bi Wars được sắp được tổ chức, và toàn bộ thành phố Milan là trong điên cuồng của Derby.

Mặc dù bảng xếp hạng trong giai đoạn này không có tính quyết định, dư luận đang mong chờ cuộc gọi của nhân dân, người thua trận này, sẽ pressureous trong giai đoạn tiếp theo của thời gian.

Những lợi thế tương ứng của hai bên là hiển nhiên.

Ưu điểm của AC Milan, ngoại trừ cho các quốc gia gần đây, nó sẽ mất nhiều thời gian và thời gian chuẩn bị.

Đỏ Đen quân Champions League đá. Tại góc độ nghiên cứu thể thao, trong lịch trình chuyên sâu, một ngày, một ngày nào đó, đây không phải là một điều nhỏ, nhưng sẽ quyết định như thế nào cơ thể của AC Milan có một sự kiện lớn.

Thế nào là hơn độ tuổi trung bình của Airson là thấp hơn nhiều so với cả nước, và sự phục hồi nhanh hơn.

Lợi thế của Inter Milan là các dòng sản phẩm là hoàn chỉnh hơn.

The Red Army Đen vắng mặt từ một chuỗi lớn của người dân, bao gồm cả lực lượng chính tuyệt đối của Menone, Turko, và Raybi, Castyjo, Baro - Turang. Mặc dù Pitio đã trở thành quen với tình huống này, nó vẫn là một chút cau mày.

Tương đối nói, người lính quân đội quốc gia được hoàn tất, và một số cầu thủ (như Corea, Sanchez, Dimalo, vv) có trạng thái gần đây, và có thể được sử dụng để sử dụng.

Các phóng viên đội tiết lộ rằng chiến lược chính của AC Milan đã rất rõ ràng:. Ở giữa sân khấu, đó là điên để lấy nó Sau khi phá vỡ bóng, nó nhanh chóng phản công . Kouover.

Một tuần, Pictorie bắt đầu để chuẩn bị deceity, và ông cố tình thêm mạnh mẽ để các vòng tròn và đào tạo bắt buộc.

Vấn đề là rõ ràng. Inter Milan thiếu eo mạnh, Barrera, Barretovic thiếu luân chuyển, tải nặng, độ cứng tai nạn tiền vệ, Inter Milan không có lợi thế.

Nếu Char Kagu đang phát, vấn đề sẽ được lớn hơn, và quân đội đỏ và màu đen sẽ có thể có rất nhiều quầy breakball. Tonley, Casei và những người khác đang ở đây, có thể ở vị trí bất cứ lúc nào.

Ngay cả sau khi bắn tổng thể là dựa, AC Milan không lo lắng về động cơ đẩy. Đây là đội bóng tốt nhất của toàn bộ công nghệ cá nhân của Serie A, và có một số lượng lớn các cầu thủ đã đẩy bóng trong đội hình, một lần phản công được vội vã, nó sẽ rất bị đe dọa.

Inter Milan, vì Champions League là một ngày, và các chuyến đi chơi là mệt mỏi, do đó, nhóm vẫn đang nỗ lực để khôi phục thể dục thể chất, và những ý tưởng thật phải bị trễ.

Trạm Sky tích hợp, \"Milan Sports\" điểm

Là Characle Jane Oulu, hoặc Bundal? Đây là một lựa chọn hai khó khăn.

Characle Khanou Lu Zhou Zhongxuan, thể dục thể chất là tràn đầy năng lượng hơn. Nhưng đối thủ biết rễ, và một lần cảnh sẽ là của đối phương tập trung vào các đối tượng, nó là một loại rủi ro.

Tuy nhiên, PURAL không hẳn là an toàn Chile sẽ chơi rất nhiều sự cổ vũ trong tương lai gần, nhưng điều này được dựa trên một tiền đề:. Dài thời gian sạc.

Cuộc hành trình mùa giải trước đã chứng minh rằng nếu hoạt động liên tục, Bundal có thể người chơi khác.

\"Skyri và các chuyên gia khác đã chỉ ra rằng Shanghal vẫn là Bundal? Đây không phải là chìa khóa cho vấn đề, bởi vì năm địa điểm thay thế được hỗ trợ, bất kể ai, người khác cũng có thể thay thế sự cạnh tranh thay đổi diện mạo. Điều quan trọng là ai, ai là người đầu tiên, người, đây là một chìa khóa để xem ý tưởng của nhóm nghiên cứu.

Một vấn đề khác là vệ cánh phải.

Inter Milan đã phát gần đây có rất nhiều cơ hội trong 1v1 vỉa hè, nhưng vì Damian không có cuộc tấn công quá mạnh, cơ hội này không thể được tối đa hóa. Sử dụng.

Vì vậy, bây giờ, \"Nếu Haki vẫn là ...\" Đánh giá này có tần số cao trong các trang web mạng xã hội phương Tây.

Đó là khuyến cáo rằng có rất nhiều Dunfris trên Dumufris, vì trở lại trái của AC Milan, Kalu Ru không chỉ là một chiếc nhẫn đó là không đủ để trang bị cho các dòng, và A của mình điểm yếu là: khả năng chiến đấu đỉnh.

Vấn đề này đã được sử dụng liên tục trong đội Lyon, và bây giờ nó là ở AC Milan.

Khả năng chiến đấu là một trong những điểm mạnh của Dumfris. Các Cúp Châu Âu sử dụng headball của mình để chơi lính gác bên của năng lực quốc phòng đối thủ không khí, và các chiến thuật chính của đội tuyển Hà Lan.

Do đó, các chuyên gia cho rằng họ đã gửi cho anh đến hiện trường, và họ thực hiện một số bài viết về bóng cao, hoặc có một thiếu hiệu lực.

Tuy nhiên, sự cạnh tranh nặng này cần căn cứ vào quốc phòng, quốc phòng Dumfris cũng là lừa, mà cũng cần huấn luyện viên và sắp xếp.

Nói tóm lại, cuộc chiến tranh Debi là ở đây, có thể được sử dụng bởi những người lính, những người có thể làm tốt hơn, những người có thể cười ở cuối. Huấn luyện viên đội hai bên đã khởi động.

,

Rauls-Sali Wen đã được lựa chọn trong Smack Down tháng Mười năm ngoái, sau khi chào Jeff Hardy và C...