.

0-1 đến 4-1!Naples Reversal Summit 39 phút với 4 quả bóng, Serie Marshal kép Kill

.
2021-11-09 03:46:02 (GMT+7)

Thời gian Bắc Kinh vào ngày 5 tháng 11, đội C Union Cup châu Âu C, Shejia Journey Naples thách thức đội Ba Lan Warsha Raja. Cuối cùng, 90 phút trận chiến, Napoli đã hoàn thành 4-1 lần đảo ngược trong tình huống và đối thủ của đối thủ cũng là đỉnh cao của nhóm.

Cuộc thi Nửa thứ hai, Naples tiếp tục ép đường và họ đã sử dụng sự phân chia để kéo tỷ số trong 51 phút và hai bên đã quay lại đường chạy 1-1. Sau 75 phút, Meltende đã đạt điểm. Khi anh ta phải đối mặt với cơ hội hình phạt, nó phù hợp với một cái muỗng. Trò chơi theo sau, Naples tiếp tục ghi 2 bàn, và đó là Losano và Oason, tương ứng.

Cuối cùng, 90 phút trận chiến, dựa vào 4 bàn thắng 39 phút trong nửa tiếp theo, Napoli đã hoàn thành việc đảo ngược 4-1, đã giành được 6 điểm trong đối thủ, hiện là nhóm tạm thời vị trí hàng đầu.

Mặc dù dựa vào trò chơi này, Naples vẫn không nắm bắt được đầy đủ trình độ chuyên môn. Hiện tại, chỉ có 7 điểm trong 4 vòng, và vị trí thứ hai ở Huaza Lee chỉ là 1 điểm. Ở Leicester City và Moscow Bada Hai đội trong hàng ngũ, nó chỉ là một khoảng cách 4 điểm. Sau khi họ chơi, sau đó họ sẽ thay đổi tình huống của nhóm.

Canada được xếp hạng Napoli, cuối cùng nó có thể đi ra ngoài Liên minh châu Âu không?

,

Rauls-Sali Wen đã được lựa chọn trong Smack Down tháng Mười năm ngoái, sau khi chào Jeff Hardy và C...