.

Inter Milan đã gửi lại luật nghiền của những con cừu nghiền do cừu hàng đầu gây ra?

.
2021-11-26 09:56:37 (GMT+7)

archea dẫn đầu 4 tình huống

Inter Milan trận chiến mùa 12 mới cho thất bại của Lazio, Cảnh sát trưởng trận đấu Champions League, tình hình hệ thống dây điện đã được cải thiện, nhưng AC Milan và Napoli, đó là Hơn 11 chiến thắng và 1 thất bại, và có hơn 7 điểm so với đội quân xanh đen. Sheepnada, bao gồm cả tiêu dùng vật lý gây ra bởi người chơi cầu thủ Nam Mỹ vội vã, vừa thoát khỏi chấn thương cơ bắp, người mua, Bastoni, v.v. Các hạn chế của các khiếm khuyết chính cốt lõi như Martinnes, Sanchez và những khó khăn phải đối mặt với cuộc đối thoại mạnh mẽ ở Trung Quốc. Ngoài ra, Milan quốc tế không đủ để đối mặt với công việc khó khăn. Nó đủ để giành chiến thắng trong trận chiến ở Ping Atlanta, Juventus, AC Milan.

Inter Milang Bo Bo \u0026 # 39; Z

Naples tại nhà của vòng đấu, Ziplana, do đó dừng 3 chiến thắng liên tiếp, nhưng tiếp tục làm mới cách tốt nhất của đội Để mở văn phòng, hiện đang nhấn vào đỉnh AC Milan với một chiến thắng ròng. Naples đã vô cùng phong phú trước điểm tấn công, và Osmean đã bước vào mục tiêu 5 mảnh. Vì Xi Ni và Ruis đã tấn công 4 quả bóng và 3 quả bóng, có Zerinski, Culbury, Losano. Rahmani là 2 bàn. Đặc biệt là từ 22 tuổi, Iusmene, Đại diện Naples, 13 trận, đã cho 9 Bonnet và 2 hỗ trợ, đại diện cho đội tuyển quốc gia, 19 trận, 15 trận, 15 trận, 15 trận, 10 quả bóng và 6 quả bóng và 6 người hỗ trợ hiệu quả là tuyệt vời .

Hiệu quả breamed Osmean thật tuyệt vời

Điều đáng nói là có một sự chuyển từ phía trước của đất nước và Napoli để có một chuyển nhượng. Beeesino có khả năng Bán cho Napoli trong cửa sổ chuyển nhượng mùa đông và Guumi rất quan tâm đến tiền đạo của Naples vì \u200b\u200btốt đẹp, đó là để có được sự đổi mới hiệu quả. Không phải là để đi đến Inter Milan. Có thể thấy rằng cả hai bên vẫn có nhiều phong trào vào mùa đông Chuyển cửa sổ.

Hiện tại, các tổ chức chính ở châu Âu đã mở 2.20 3.40 3,25 tỷ lệ cược trong trò chơi này. Nó đã mở một nửa nhượng bộ cho quốc gia Mi, và biết rằng Inter Milan đang ngồi trong thị trấn Meati. Trong Mùa giải, Napoli đã bị choáng ngợp và mất, và dân gian bên trong của Napoli, có một game bắn súng hiệu quả. Đơn phương, lĩnh vực này được duy trì để hỗ trợ hỗ trợ chính cho đất nước. Mảng còn lại của Kan Milan có thể tiếp tục cảnh chính của Napoli thô, làm thế nào để hai đội đi ra? Chúng ta hãy đợi và xem!

,

Rauls-Sali Wen đã được lựa chọn trong Smack Down tháng Mười năm ngoái, sau khi chào Jeff Hardy và C...