.

Bài hát buổi sáng thể thao | Quan chức Barcelon là một lợi nhuận huyền thoại khác!Thế giới sơ bộ Ý 1-1 Thụy Sĩ vẫn đứng thứ nhất

.
2021-11-15 10:33:20 (GMT+7)

World Cup châu Âu Qualifier C , Ataly Town Roman Olympic Sân vận động 1-1 Tổng số Thụy Sĩ, hai đội là 15 điểm, bàn tay Ý nắm giữ 2 lưới lợi thế của tời, hai đội đã khóa hai đội đầu tiên trong nhóm, nhưng tên đầu của đội tiếp tục cho đến cuối cùng. Wademore đã phá cửa, vì Niki sẽ tấn công Dillenzo. Ji Nieo là một quả bóng nhỏ để đạt được một cơ hội tốt để giết, nhưng nó đã không được nắm bắt.

Qualifier châu Âu World Cup tiếp tục, trong đó vòng này của Ba Lan thách thức Alder. Cuối cùng, 90 phút, Ba Lan 4-1 chiến thắng tuyệt vời, dự trữ hy vọng về lý thuyết trực tiếp phác thảo. Trò chơi này Levan 2 shot 1 để tạo 3 bàn thắng, là anh hùng tuyệt đối mà đội chiến thắng.

Câu lạc bộ Barcelona chính thức tuyên bố rằng người bảo vệ quyền phía trước, siêu sao Brazil 38 tuổi đã chính thức trở lại đội, anh ta sẽ ký câu lạc bộ đến cuối mùa này, Đây là việc ký kết đầu tiên của nhóm Harves Crackdown. Ngoài ra, đây cũng là sự tôn vinh thứ hai đối với sự nghiệp Alves Player, lần cuối cùng ông giành chiến thắng 23 giải vô địch, trong đó có 3 nhà Champions League hạng nặng.

Khu vực châu Âu sơ bộ thế giới, đã tiến lên ngôi nhà của Đan Mạch 3-1 đã bảo vệ Quần đảo Faro, 9 chiến thắng liên tiếp, có thể nói là điều này Đội ngũ xuất sắc nhất thế giới hiện nay!

Quận sơ bộ thế giới, England 5-0 thắng Albania, Harry Kane cuối cùng đã nổ ra, một người đã đóng góp 3 quả bóng 1 hỗ trợ, tạo lịch sử!

Thế giới sơ bộ khu vực châu Âu F nhóm chín vòng, Moldova 8-200 thua với Scotland, mắc bệnh sơ bộ trên thế giới, và tiếp tục ngồi đều đặn. Tuy nhiên, trò chơi này đã viết lại số phận của hai đội và Scotland đã nhìn thấy bình minh đầu tiên của World Cup khuyến mãi, và Israel Zahawi trước 2 vòng.

Quận sơ bộ thế giới, tôi thành lập một trò chơi, hạt chân nam San Marino đến những người đàn ông Hungary. Cuối cùng, đội San Marino đã mất 0-4, hai vòng thua 0-7 trước đội Hungary, một quả bóng đã không được đưa vào, các chương trình sơ bộ của đội đã mở rộng lên 52 trận. 00: 00/00: 00 Hiệu suất

00: 00/00: 00 Performing vẽ

Bóng rổ Morning Post

Lakers Defender Racel - Wesbrook hoan nghênh sinh nhật lần thứ 33. Lakers đã chuẩn bị một chiếc bánh sinh nhật cho anh ta trong phòng huấn luyện, được viết trên bánh: \"Chúc mừng sinh nhật, Russell\". Thú vị là Wei Sha đang chuẩn bị thổi nến, nó bị chặn bởi lông mày. Lông mày chỉ ra rằng trong quá trình dịch, đừng thổi nó. Wei Shao mỉm cười và vươn tay phải, bắt đầu nến fank và nhân viên và cầu thủ mỉm cười.

\"Smile Assassin\" Thomas tham gia vào chương trình podcast của O'Neill, đã nói về bế tắc giữa 76 người ở Philadelphia và Simmons. Thomas chỉ đầu giáo đến 76 người, nghĩ rằng trước tiên họ để Simmons thờ phượng, sẽ dẫn đến tình hình hiện tại.

Theo NBA tên Sam Amik, các chiến binh sẽ nói chuyện với chủ đề của các lính canh điểm lịch sử ở Igo tại một cuộc phỏng vấn. Igodala tin rằng Owen là sự kiểm soát thứ tư của lịch sử. Chỉ \"ma thuật\" Johnson, Stephen-Curry và \"Smile Assassin\" Thomas mạnh hơn anh ta. Bài phát biểu của ông khiến người hâm mộ thảo luận nóng.

Wonderful bình luận bóng bởi Vakins, trong chương trình, các khó khăn nhất năm người chơi trong những công việc hoạt động, ông đặt nóng 41 tuổi đến nơi đầu tiên, thứ hai đến năm Trong số thứ hai đến năm là James Johnson, Wolf's Beverly, các phù thủy của phù thủy của con sói.

Chung kết nữ WTA250 Linz, đối tác Jinhua Zheng Saiyi Wang Xinyu đã chơi, đối thủ của hai người là Nga Mime / Rhomem. Sau sự cạnh tranh của hai trò chơi, sự kết hợp của Nga 2-0 quét Zheng Sai / Wang Xinyu, đã giành được nhà vô địch chơi hai lần của trang web này. Trịnh Saiyai / Wang Xinyu mất một mất mát, và không có sự khác biệt giữa mùa này.

Table Tennis Slovenia thi WTT (Xinmeisto Station) kết thúc mọi điều tốt đẹp trong game thứ 5, tay vợt tình trạng hiện thời đóng rất ổn định, 5 chiến tranh nước ngoài của dự án là 35 trận thắng liên tiếp, có không có ai trong chuỗi, nó thực sự tốt!

07:00 Thế giới sơ bộ Uruguay VS Argentina

08:00 NBA Regular Sok Nicks VS Wasp

08:30 NBA mùa giải thường xuyên VS Hiệp sĩ [ 123] 09:00 NBA Regular Tổng thống VS Rocket

09:00 NBA Regular năng lượng mặt trời VS Grizzlies

09:00 NBA thường xuyên trên网VS鹈鹕

09 : mùa thường xuyên 00 NBA vua vs Sấm

09:30 NBA mùa giải thường xuyên độc quyền VS thúc đẩy

10:00 NBA thường xuyên mùa bàng VS khai quật Vàng

11:00 NBA thường xuyên mùa Bull VS Warriors

11:30 NBA Regular Semius Wolf VS Hồ

15:00 CBA thường xuyên Sơn Tây VS Bắc kiểm soát

15:40 ISU trượt băng nghệ thuật Grand Prix Nhật Bản đứng singles trượt tự do của phụ nữ

15:00 CBA mùa giải thường xuyên Tongyu VS Ningbo

18:30 ISU trượt băng nghệ thuật Grand Prix Nhật Bản đứng đơn trượt miễn phí

19:35 CBA mùa giải thường xuyên Chiết Giang VS Tứ xuyên

19:35 CBA thường xuyên Thượng Hải VS Thâm Quyến

21:30 ISU Speed Skating Trạm Ba Lan World Cup ngày cuối cùng thứ hai

03:30 F1 Sao Paulo Grand Prix Rank Springs

03:45 thế giới sơ bộ Pháp VS Kazakhstan

03: 45 thế giới cạnh tranh Bỉ VS Estonia

03:45 thế giới Chuẩn bị Montenegro Vs Hà Lan

,

Rauls-Sali Wen đã được lựa chọn trong Smack Down tháng Mười năm ngoái, sau khi chào Jeff Hardy và C...