.

Morata: Đội Tây Ban Nha là một đội tuyệt vời, chúng ta nên tham gia World Cup

.
2021-11-17 03:38:10 (GMT+7)

Thời gian Bắc Kinh vào ngày 15 tháng 11, lúc 3:45, vòng loại World Cup B Nhóm B Tây Ban Nha đã bị đánh bại ở nhà 1-0, với trận chung kết Thế giới khuyến mãi đầu tiên của đội, trò chơi này để giành được một quả bóng chiến thắng cho Tây Ban Nha Morata Đã chấp nhận một cuộc phỏng vấn sau trận đấu, ông nói: Đội Tây Ban Nha là một đội tuyệt vời, và chúng ta nên tham gia World Cup.

về tâm trạng của chính họ

Nhóm Tây Ban Nha đã làm việc chăm chỉ để đạt được (bước vào trận chung kết World Cup), nhóm của chúng tôi đã dành thời gian khó chịu, mọi người cảm thấy lo lắng và căng thẳng, Nhưng chúng tôi cũng tin rằng họ phải có trình độ tham gia vào World Cup năm tới.

về cuộc thi này

Mọi trận đấu trong đội Tây Ban Nha đều rất khó khăn, Thụy Điển rất khó khăn, và rất khó để chiến đấu cho một cuộc thi đội phòng thủ, chúng ta có thể chiến thắng chúng tôi. Rất sung sướng.

Liên quan đến mục tiêu của riêng bạn

Tôi cần (mục tiêu này) giúp đội tuyển Tây Ban Nha đã giành chiến thắng trong trò chơi và có quyền, chúng tôi là một đội tuyệt vời, chúng ta nên tham gia World Cup bây giờ chúng ta Đưa ra, và bây giờ, phải có một số đội rất mạnh mẽ có thể không tham gia vào World Cup vào năm tới, vì vậy nó không dễ dàng.

Về cách chuẩn bị World Cup Qatar

một người chơi phải có cơ hội tham gia vào trò chơi cuối cùng World Cup trong câu lạc bộ, và khi đội tuyển Tây Ban Nha của chúng ta đang chiến đấu với nhau, chúng ta rất khó được đánh bại.

,

Rauls-Sali Wen đã được lựa chọn trong Smack Down tháng Mười năm ngoái, sau khi chào Jeff Hardy và C...