.

Cán bộ không phải là chủ nhân của trò chơi, nhưng cuối cùng tôi đã trở thành Vua của Wang Zhongli với kỷ luật tự giác.

.
2021-11-26 10:31:28 (GMT+7)
cháu trai AEW hiện tại - Jim Rose đã từng là giám sát viên của WWE vào cuối những năm 1990. Ông là một ngôi sao geniic, thường mang đến vật lộn tiềm năng trong WWE. Ross gần đây đã nói chuyện hhh, và tại sao anh luôn tập trung vào trò chơi, ngay cả tại WCW. Triple H tham gia WWE vào năm 1995. Mặc dù ban đầu nó bị mắc kẹt trong một vai trò bình thường, thì anh ta dần dần học được trong sự sống còn của WWE. Jim Rose tiết lộ rằng Triple H là một bậc thầy trò chơi thực sự.

Jim Rose tiết lộ trong Podcast Grilling JR, WWE có nhiều yếu tố để ký ba H. Ông nói rằng Triple H không chỉ là một vận động viên tuyệt vời, mà còn không có gánh nặng. Anh không phải là vợ anh và không uống. \"Anh ấy được đào tạo rất tốt, đó là một vận động viên thực sự, khiến anh ấy tiến bộ hơn nhiều người khác. Anh ấy không có vợ cũ, và không có vợ tương lai. Anh ấy không uống bất kỳ đồ uống nào, anh ấy không Uống, vì vậy anh ta xếp hạng cao hơn trong danh sách các tài năng cần chú ý.

Rose nói rằng Triple H có những phẩm chất đặc biệt của người Viking, không ai có thể ngăn anh ta đi bộ nhiều hơn trong ngành này. Xa. Jim Rose cũng được tiết lộ trong podcast của mình. Triple H là một người cam kết với lời hứa. Ông đã thêm WWE trong giai đoạn không ngai vàng vì ông nhận ra rằng WWE có cơ hội lớn hơn để phát triển hơn WCW. Không giống như hầu hết các siêu sao khác, nó không giống như một người bạn thân thiết nhất của ông trong cộng đồng doanh nghiệp, Triple H không bao giờ đam mê những thói quen xấu như lạm dụng rượu hoặc ma túy, mặc dù có một môi trường \"áp lực ngang hàng\", Triple H chưa bao giờ bị phá vỡ quyết tâm của chính mình. Triple H có một số tên thú vị trong sự nghiệp đấu vật của mình, bao gồm cả chỉ đánh giá và chơi Jean-Paul Levesque và Terra Ryzing, tương ứng, trong WCW. Khi anh ấy tham gia WWE, anh ấy đã trở thành Hunter Hearst Helmsley, và viết tắt là HHH, và Triple H là ý nghĩa của ba h, vì vậy có một tên của một vị vua, haha!

Triple H được công nhận là một trong những vật lộn lớn nhất trong lịch sử WWE. Ngày nay, Triple H là một giám đốc điều hành hậu trường, và tác động đến sản phẩm vẫn được nâng lên. Ông hiện đang quản lý thương hiệu NXT với người bạn thân nhất Sean Michael, là thương hiệu thứ ba của WWE. Một ngày nọ, anh sẽ vào Hội trường WWE với một người chơi duy nhất, và truyền thuyết của anh sẽ được nhớ sâu sắc. Sự nghiệp của ông đã kéo dài gần 30 năm, và \"trò chơi\" vẫn sẽ xuất hiện trên chiếc nhẫn khi cần thiết.

Kết luận Xiaobian: Khi cuộc đời 52 tuổi vài ngày trước, anh ấy đã bày tỏ sự tôn trọng cao cả của mình, và nó không còn được cứu nữa, bởi vì sự vĩ đại của búa trong Thế giới đấu vật sẽ hiểu, và thậm chí tất cả các vật vật vật vũ vật của Liên minh đều rất tôn trọng và đồng ý với búa lớn, ngay cả khi anh ta chỉ rời khỏi cuộc sống của mình trong WWE! Nếu mọi người có kỷ luật tự giác chung và kiên trì, tôi tin rằng mọi người sẽ thành công hơn, nó sẽ trở thành búa lớn ở những người khác, đừng làm búa, bạn có một cái búa, haha!
,

Rauls-Sali Wen đã được lựa chọn trong Smack Down tháng Mười năm ngoái, sau khi chào Jeff Hardy và C...