.

AEW có mức thấp thấp, WWE sẽ loại bỏ cơn bão, nó có thể giúp kẻ thù đảo ngược tình huống không?

.
2021-09-29 11:09:38 (GMT+7)

Tuần trước, AEW làm chương trình thường xuyên AEW như push cuối cùng trước khi \"đôi hoặc Không có gì\". Mặc dù cuối chương trình với \"Lõi Legion\" và \"Nhóm Đỉnh\", tác dụng vẫn không thể thu hút khán giả. Theo mận cũ của trạm đấu vật, chương trình này chỉ thu hút 526.000 khán giả trên TNT TV, đó là kỷ lục thấp nhất trong lịch sử của AEW.

So với phát sóng 821.000 người xem trong tuần qua, giảm lắp ráp 36%. Trong 18-49 người chủ chốt, xếp hạng AEW của là 0,20, thấp hơn 0,28 thứ Tư tuần trước. Sau một cuộc thi đúp hoặc không có gì rất quan trọng, AEW sẽ tìm cách khắc phục sự sắp xếp chương trình sai tuần trước! Cũng giống như tuần trước, \"AEW\" sẽ được phát sóng vào thời gian Mỹ vào đêm thứ Sáu. AEW đã công bố một loạt các cuộc thi và các mảnh vỡ mà đến vào ngày thứ Sáu.

ký mới nhất AEW của Mark Henry sẽ ra mắt trong \"AEW\". Người đàn ông mạnh nhất trên thế giới xuất hiện trên cạnh tranh đôi hoặc Không có gì, nhưng không nói chuyện với người hâm mộ. Trong chương trình \"AEW\" ngày mai, chúng ta sẽ hiểu những gì AEW được chuẩn bị cho Henry. Ngoài ra, Tiến sĩ Britt Beck-DMD sẽ có một lễ kỷ niệm trong \"AEW\", cô cuối cùng đã kết thúc sự cai trị vô địch của photon hơn 300 ngày trong cuộc thi đúp hoặc không có gì!

Hôm nay, có thông tin cho rằng Christian Cage sẽ giành chiến thắng trong chiến thắng cuối cùng của \"Royal Casino\" - Jungle Boy (Jungle Boy) Hợp tác để thách thức sự kết hợp bữa tiệc riêng tư của Mattead. YB cũng đang chơi một trò chơi đôi phi tiêu chuẩn với tam giác chết đen! Dastin Rhodes sẽ đáp ứng được Bullrope Comoro sẽ va chạm trong Bullrop. Cuối cùng, Cody Rhodes và Li Johnson sẽ dạy cho bàn tay của họ để chống San Antonio Ogogo và QT · Marshall.

Hôm qua WWE đột ngột sa thải 6 người chơi trực tuyến, Laa là một trong số họ. Kể từ khi chồng bà Mi Luo (Johphi) tham gia AEW, Larna nói rõ rằng WWE không muốn cô ấy đề cập đến ông trên phương tiện truyền thông xã hội. Vì cô không nằm trong hợp đồng WWE, cô không cần phải lo lắng. Hôm nay, Laa chúc mừng chồng Miro là một nhà vô địch AEW TNT mới. La Na viết trên tweet: \"Tôi muốn chọn người chồng Miro ngày hôm nay để chúc mừng chồng tôi Miro là một nhà vô địch AEW TNT\"

giờ Sau đó, AEW TNT vô địch replied to Laina trong một phong cách Miro điển hình. Con thú Bulgaria nói rằng vợ ông thậm chí không đề cập đến chiến thắng của ông trước khi phương tiện truyền thông xã hội, đó là một chút lạ. \"Ban đầu tôi muốn nói rằng bạn không bao giờ đề cập đến điều này là một chút kỳ lạ.\" Miro nói trên La Na trong hai lần. (Dark Muer WWE vi phạm quyền tự do của các cầu thủ!) Miro và Laina là cặp vợ chồng kết hợp siêu của WWE. Họ tận hưởng những thành công lớn nhất trong WWE làm việc. Kể từ khi La Na không còn WWE, quạt Wrest đã dự đoán rằng cô ấy sẽ đi đến AEW trong tháng Chín, khi về cô 90 ngày không cạnh tranh sẽ kết thúc. Hiện nay có rất nhiều người chơi miễn phí có giá trị trên thị trường, và các fan cũng biết rằng AEW phân tích ông chủ Tony mồ hôi không thể được ký kết. Nhưng những người có kỹ năng của Laa tất nhiên có thể tăng rất nhiều giá trị cho AEW!

Xiaobian Relay: Hôm qua đã được phân tích, AEW không phải là tu sĩ, Murphy, Đen, sẽ không bị sa thải một lần nữa tất cả mọi người được ký kết, là người đầu tiên của khóa học là vấn đề quỹ, thứ hai. là chiều dài của AEW là chỉ hai tiếng đồng hồ, và trích quảng cáo chỉ là một phút rưỡi. trong khoảng thời gian ngắn như vậy thời gian, nó sẽ cho bạn nhiều các siêu sao cũng rất khó để sắp xếp hợp lý trong chương trình và cốt truyện, nhưng chất thải sẽ có vẻ rất lộn xộn, trọng tâm là AEW sẽ hoàn toàn WWE, điều này bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi sự phát triển lâu dài của AEW!

Vì vậy, các AEW vẫn muốn tạo ra một siêu sao bây giờ, sau khi tất cả, cuộc sống được nhiều hơn đáng tin cậy hơn so với mua! đề nghị cá nhân không ký cừu đen. Nếu anh đến, nó sẽ được bãi bỏ, hoặc bạn có để chiếm cốt truyện vô địch, cả hai là một cây kim! Ký Dark Teacher Đen là sự lựa chọn tốt nhất, sự lựa chọn tốt nhất là ai? Tất nhiên, Laa! Có cô với chồng xanh, giá trị của nhà vô địch TNT là hoàn toàn cao hơn so với ba chiến thắng trước!

,

Rauls-Sali Wen đã được lựa chọn trong Smack Down tháng Mười năm ngoái, sau khi chào Jeff Hardy và C...