.

Mark Henry nói rằng tất cả các AEW đều là tài năng, nói chuyện tốt, tôi thích nó.

.
2021-09-29 11:10:21 (GMT+7)

AEW thường được mô tả như một gia đình lớn thật, nhưng khi một người mới bổ sung thêm nhóm này, luôn có một số mâu thuẫn tiềm năng, nhưng theo nó Mark Henry nói rằng người dân trong bối cảnh AEW mở cánh tay và họ chào đón anh. Henry là thành viên của WWE Hall of Fame, và ông đã làm việc hơn 20 năm trong Wens Mikeman. Vì vậy, khi ông xuất hiện trên các đối thủ cạnh tranh AEW đúp hoặc không có gì, rất nhiều fan đã bị sốc. Trong quá trình này, Mark Henry đã được thêm vào truyền thuyết về AEWs khác, chẳng hạn như Stun, Christine và Daxiu Ge.

Trong cuộc phỏng vấn truyền thông nhất hiện nay, Mark Henry nhớ lại phản ứng của các phòng thay đồ khi ông đến AEW. Ông nói đây là một \"ấm\" môi trường và chỉ ra rằng ông đã hướng dẫn một số thành viên. \"Đây là bằng nhau,\" Henry nói. \"Tiếp nhận rất nhiệt tình, rất tốt, có rất nhiều người, tôi đã sử dụng để giúp họ đi bộ trên đường đua. Ruthof là có, và Pac.\" Mark Henry chỉ ra rằng Miro và Pac hai trước khi quá khứ. WWE. Star, Henry trong WWE, cả trong số họ là một trong những học sinh của mình. Mark Henry tiếp tục nói về cách PAC (người đàn ông đã bị lãng quên nghiêm túc - Neville). Là làm thế nào để áp dụng một số gợi ý ông cho ông một thời gian dài Và giúp anh trở thành ông ngày hôm nay. Khi Henry sitted phía sau, PAC sẽ nói với mọi người khác, làm thế nào WWE Hall of Fame giúp anh. \"Bạn biết rằng nó trở về già, hãy để tôi leo lên đến mức cao nhất, sau đó nhảy\" PAC nói. \"Mark khiến tôi làm điều này, Mark cho tôi chơi anh ta, nhưng chỉ là một phiên bản nhỏ.\" Xem xét sự thành công của PAC trong những năm gần đây, xem như thế nào Mark Henry đã bắt đầu giúp đỡ mà AEW ngôi sao mới sẽ rất thú vị.

Henry cũng đã giới thiệu công việc ông hy vọng thông qua AEW chi tiết trong chương trình. Ông chỉ ra rằng như một huấn luyện viên, ông muốn giúp cải thiện vật lộn tay, nhưng anh không có ý định trở thành một \"bạo chúa\". \"Tôi nghĩ rằng tôi sẽ được nhiều hơn như một điều phối viên\", Henry nói. \"Bạn nhìn vào NFL, bạn có một huấn luyện viên cố định, bạn có một điều phối viên trong việc thiết nhiệm vụ và trước hướng, huấn luyện viên để làm việc. Tôi không nghĩ rằng tôi là một bạo chúa, tôi không nghĩ rằng tôi không có lớn người đàn ông, tôi không có làm điều đó .aew là một nơi thú vị. tôi đã thấy tinh thần tự do. tôi muốn giữ trạng thái này, nhưng tôi chỉ muốn biết về những bàn tay trẻ bị bắt, đây là những tinh chỉnh, tôi đã không cố gắng để thay đổi bất cứ ai.

Mark Henry cũng đã thảo luận công việc của mình như một chuyên gia phân tích trong chương trình sắp tới \"AEW Rampage\". Ông chia sẻ quan điểm của ông về vai trò này và bày tỏ sự quan tâm của mình để các nhân vật nhìn thấy trong chương trình AEW. Đặc biệt, \"người đàn ông mạnh nhất trong thế giới\" mô tả làm thế nào ông sẽ xem các hành động thực hiện bởi những nhân vật và lái xe động cơ của họ. \"đầu tiên tôi làm chuyên gia phân tích Dynamite\", Henry giải thích. \"Tôi và ngụy trang sẽ được gọi là hội nghị nghiền của coldstone Austin. Ở đây bạn sẽ đến đây, tôi nên làm gì, những gì tôi nên làm gì? Bạn biết phải làm gì, bạn không có nghĩa là bạn nên làm điều đó. .Aew không phải là xấu. Nếu bạn nhìn vào chương trình PPV, bạn sẽ thấy rằng họ đang phát triển, họ đang tuyệt vời, tôi sẽ giúp họ phát triển hơn nữa. \"Xiaobian cũng cho biết, những ngày này là những con ngựa già. AEW tin tức, mặc dù tất cả các cựu chiến binh WWE đi để AEW là miễn phí nhiều hơn, không có áp lực, trẻ, tập trung, giống như một ngôi nhà, tôi hy vọng rằng những cũ sẽ thực sự thưởng thức trong năm nay, dù sao AEW ai Nó được gọi là nhà dưỡng lão của WWE, haha!

[ 123]

,

Rauls-Sali Wen đã được lựa chọn trong Smack Down tháng Mười năm ngoái, sau khi chào Jeff Hardy và C...