.

Một số nước mắt nhiều hơn?Cựu Siêu sao WWE, Ký ức Ruthov, anh chỉ là Gấu hai trong Đồ chơi Lúa mì cũ!

.
2021-09-29 11:11:49 (GMT+7)

Mi Luo (WWE là WWE) nói về sự nghiệp của mình ở WWE và nói rằng ông đã trở thành một gánh xiếc trong công ty. Gấu Tie của. Ngôi sao AEW nói rằng anh ta đồng ý với WWE cung cấp cho anh ta tất cả các khuyến nghị, bởi vì anh ta muốn làm điều đó trong mọi trường hợp. Miro đã ở trong AEW từ tháng 9 năm ngoái. Anh ấy đã không bao giờ để lại ấn tượng tốt trong công ty cho đến khi anh ấy chống lại Kapis Sababian chống đối tác của mình. Cựu Super Super Super Superstar của WWE là nhà vô địch TNT hiện tại. Tháng này, anh ta đã đánh bại Darby Alin trong tháng này.

Hôm nay, Bưu điện New York, Miro đã nói về những sai lầm của anh ta được sản xuất tại WWE. Anh ta phàn nàn rằng WWE đã cho anh ta bất cứ điều gì anh ta hứa sẽ làm điều đó. Miro nói: \"Vì vậy, nếu bạn cho tôi một cái gì đó, tôi sẽ cố gắng hết sức mình, đây là vấn đề Tất nhiên, trừ khi tôi trở thành tâm điểm của mọi sự, tôi sẽ không được hạnh phúc Nhưng trong quá trình này, tôi đã chỉ nói.. \"tốt\". tôi đã trở thành gấu của một gánh xiếc, nhưng tôi phải là một kẻ giết người. tôi đang ở 2013-4 (Để NXT) đến đây, \"giết\" tất cả mọi người, sau đó họ đã cho tôi một cái gì đó khác, tôi cũng showcted tôi bao nhiêu tôi đã làm công việc này, nhưng cuối cùng, tôi biến thành một con gấu trong rạp xiếc, càng nói, thùng rác hơn tôi ăn. \"Miro cũng đề cập đến câu chuyện opera xà phòng của anh ở WWE và Laa và Bobby Lesley, và một cái gì đó khác không phù hợp với anh ta.

Miro được gọi là Rusev trong WWE, và ông đã làm việc trong 10 năm trong công ty. Ông bắt đầu ở FCW, sau đó FCU B NXT, và sau đó chuyển giao cho main roster. Anh ấy đã chơi với John Senna trong sự nghiệp của mình, và nhiều người nghĩ rằng anh ấy sẽ trở thành một nhà vô địch thế giới tương lai trong công ty. Mặc dù Miro chưa bao giờ giành được nhà vô địch thế giới ở Wenz McMain, anh ta đã có tất cả các nhà vô địch Mỹ. Trước khi sự nghiệp WWE của mình, ông tham gia một cốt truyện gây nhiều tranh cãi, thực tế đời sống của mình, vợ Laa và Bobby Lesley đã có một mối quan hệ hôn nhân lãng mạn trên màn hình. Miro đã bị WWE bác bỏ bởi WWE vào tháng 4 năm 20, và AEW đã được thêm vào vài tháng. Xiaobian Relay: Trong thực tế, có một câu nói, mặc dù cảm thấy tất cả mọi người rằng tổng thể được chơi bởi WWE, thậm chí xúc phạm nhân cách của mình, nhưng trên thực tế Vào đầu sự nghiệp của bạn là tốt, nó là Cũng là một nhà vô địch đầy đủ của Mỹ, và nó cũng là một người cấp lỗi! Nhưng trong thời gian giữa, do cái chết của chính mình, riêng tư thay đổi hình ảnh và tư nhân của mình và La Na, bạn phải biết rằng sự thay đổi hình ảnh của những người chơi WWE phải được phê duyệt trước, bởi vì WWE sẽ tạo ra rất nhiều môi trường cho người chơi. Ví dụ, quần áo và đồ chơi, một khi hình ảnh cố định được thay đổi, WWE sẽ mất lỗ! (Tôi cũng đã cố gắng này trong năm đó, tôi gần như bị sa thải!)

Lúc bấy giờ, ông là với Laa phản bội những câu chuyện, nhưng nó đã được tin Big tiệc cưới, kết quả là như thế này, Và cuối cùng, bộ phim đã giả mạo và trừng phạt cũng là một vấn đề tất nhiên! Mặc dù sự xuất hiện của Ruthhh đã làm cho anh ta một ngọn lửa một lần nữa, nhưng WWE nghĩ rằng ông đã trở thành một vai trò biến chất. Nếu anh ta muốn anh ta để lại, kết quả là một câu chuyện mạnh mẽ, hey, đừng nói nó., Tôi sẽ đề cập đến sự đau đớn Của Greenfly, và bây giờ tôi đã trở thành Giải vô địch TNT, và nó được chứng minh rằng anh ta đã rời WWE, đó là sự lựa chọn đúng đắn!

,

Rauls-Sali Wen đã được lựa chọn trong Smack Down tháng Mười năm ngoái, sau khi chào Jeff Hardy và C...