.

Selby: Tôi thích nhất trên thế giới và hầu hết các đối thủ nhiều hơn thế giới so với Giải vô địch thế giới.

.
2021-11-17 03:45:38 (GMT+7)

Hendry: Bạn nghĩ ai là đối thủ lớn nhất của bạn? Ronnie Judd, Neil ...... tôi có thể đã bỏ lỡ rất nhiều tên, đã có một thời điểm và sau đó chỉ trích tôi; mặt khác, tốt như thế nào bạn nhận được cùng với họ? Bên ngoài sân vận động là một người bạn?

Selby: Vâng, hầu hết ......

Hendry: Hầu hết? Và ai không đến ở?

Selby: Cái gì? Ha ha ha ...... ...... nhất của nó, chúng ta gặp nhau hầu như mỗi tuần, cũng giống như gia đình, và các trò chơi rất nhiều. Hầu hết thời gian vẫn phải chơi tốt, để tập trung vào công việc của họ. Tôi đã rất xa sự nghiệp của mình một cách công bằng kết quả tốt, tôi sẽ tiếp tục.

Hendry: Cho đến nay bạn chưa giành được sản xuất iTV và phát sóng của giải đấu, đó là mục tiêu của mùa giải bạn làm gì? Bạn có thể đo điều này ngay trong tâm lý học?

Selby: Hãy giải đấu (iTV) chắc chắn là một trong những mục tiêu này. Những sự kiện này gần như \"số hai\" giải đấu lớn, trước hết ba cuộc thi, và là \"vương miện trên vương miện\", cũng quan trọng như Masters trong mắt tôi, là một trạng thái tất cả chúng tôi đã giành được một chức vô địch ở giải đấu ưu tú.

Hendry: Tôi chắc chắn tin rằng bạn là một trong những cầu thủ vĩ đại của snooker, lịch sử có thể được xếp hạng tốt nhất, bạn tin rằng anh là một cầu thủ \"lớn\"? Nếu không, sau đó bạn nghĩ gì cần phải được thực hiện một trong những \"tuyệt vời\" đứng nó?

Selby: Tôi không biết, khó cho tôi để nói những điều này. Tôi không quan tâm, tôi sẽ không khoe khoang về khắp mọi nơi ông là một trong những cầu thủ vĩ đại, nó không phải là cách của tôi. Chừng nào tôi còn là một cầu thủ chuyên nghiệp, có khả năng cạnh tranh ở cấp cao nhất, tôi sẽ cố gắng để giành chiến thắng như nhà vô địch nhiều trò chơi, tôi đi tất cả ra để tham gia vào tất cả các cuộc thi. Khi tôi kết thúc sự nghiệp của tôi nó sẽ được phân loại như một \"vĩ đại\" tất nhiên là rất tốt đẹp, cho đến thời điểm này, tôi phải tiếp tục làm việc chăm chỉ. Như đào tạo làm bạn vẫn như lần đầu tiên vào năm 2014 để có những giải vô địch thế giới:

Hendry? Bạn vẫn có thể tận hưởng quá trình?

Selby: Vâng, tôi đã khó khăn như vậy. Chiến thắng đầu tiên là đủ khó khăn, và sau đó liên tục la hét trên thực tế khó khăn hơn, do đó thất bại là đau đớn, nhưng có lẽ không Sophia (con gái) trước khi sinh ít đau đớn. Tôi đã không về nhà và nói chuyện với tuần Vicky cô nói 'quên nó chỉ là một trò chơi', nhưng tôi đã nói, 'Có lẽ đối với bạn, vâng, nhưng cũng giống như cuộc sống và cái chết đối với tôi.'

Hendry: chiến thắng luôn luôn là quan trọng nhất đối với bạn? Hoặc để làm giải trí.

Selby: Vâng. Tôi thích chơi một trò chơi tầm thường, giành chiến thắng xuống, chứ không phải là chơi trong các trò chơi ngày 05-ngày 06 tháng năm Pobai sau đó bị mất, bởi vì không ai nhớ kẻ thua cuộc.

Hendry: Mọi người luôn nói O'Sullivan, Judd cao bao nhiêu họ có tài năng, nó là rất nhàm chán, tất cả các cầu thủ hàng đầu đang trên thực tế tặng phải không?

Selby: Vâng, tài năng có thể chỉ cho phép bạn đạt được một mức độ nhất định, bạn vẫn phải nỗ lực lương. Không chỉ tài năng nhưng một cầu thủ không được đào tạo thành tựu. Người ta nói Ronnie, họ tập trung đầy đủ Judd được không nhiều, chỉ dựa vào tài năng, và nó đã được rất nhiều nhận xét rác, họ vẫn phải làm việc, có lẽ đào tạo không ít hơn bất cứ ai khác.

Hendry: trong cuộc đua cuối cùng, tiếng Anh Open, Karen Wilson phàn nàn về sự xuất hiện của họ không đủ bảng trong phát sóng. Bạn cũng có ý kiến \u200b\u200bcho rằng, như nhà vô địch thế giới là một chút thiệt hại trên khuôn mặt. Bạn có nghĩ rằng tại Judd, hiệu suất của Ronnie đã thực hiện trên tất cả thời gian nó trên truyền hình?

Selby: Thật khó để nói. Rõ ràng Judd và Ronnie là rất cảnh, Judd đã rất ổn định ở mức hiệu suất chiến thắng, chơi trong bảng 1 cách tự nhiên có lý do của mình, Ronnie dường như cũng thắp sáng trận đấu trực tiếp, như thể Phil Taylor cũng chơi phi tiêu, thì bạn sẽ không để cho anh ta đi đến tòa 6, vị trí số 1 trong bảng để họ hiểu tôi. Karen cho biết, giống như bản thân mình không bao giờ có được bảng số 1 xử lý, ông vẫn có rất nhiều những người chơi không chỉ là thường xuyên.

Hendry: Câu trả lời rất đơn giản, bạn sẽ phải tiếp tục giành chiến thắng đi bàn.

Selby: Tất nhiên, bạn phải giành chiến thắng nó vào \"cửa sổ\", và sau đó bạn phải đi ra ngoài bãi đậu xe.

,

Rauls-Sali Wen đã được lựa chọn trong Smack Down tháng Mười năm ngoái, sau khi chào Jeff Hardy và C...