.

Cánh cửa lạnh lớn nhất trong giải vô địch Anh được sinh ra!Nhà vô địch phòng thủ Robertson Ride, Yan Cao quét Wu Anyi!

.
2021-11-27 03:45:30 (GMT+7)

Trong vòng đầu tiên của Giải vô địch Anh Snok của Anh vào sáng sớm ngày 26 tháng 11 năm 2021, sau Trung Quốc 00, Yan Phauute là 100 điểm, 107 điểm, 67 điểm, và 92 điểm, 6-0 quét cầu thủ Trung Quốc Wu'an Yi đã giành được thành công vòng thứ hai của vòng thứ hai của trận derby.

Trong một trò chơi khác kết thúc cùng một lúc, Neil Robertson đã ổn định hiệu suất của Single Core 124, nhưng ông vẫn đóng vai chính trong 2-6 John Asterell Tour.

Điều đáng nói là Yan Cao vẫn duy trì trạng thái của riêng mình rất tốt, và Heat chậm của Robertson cũng mang nó đến bản thân để vượt qua những khó khăn, đó là lý do tại sao anh ta nổ ra.

ở Robertson và Astere, màn trình diễn của Robertson rất thấp. Trong trò chơi đầu tiên, Asterell dẫn đầu ở tiểu bang, anh ta dựa vào hiệu suất 74 điểm của một thanh đơn 74: 2 để giành chiến thắng trong trận đấu 1-0.

Cục thứ hai, Robert 64:56, giành chiến thắng trong trò chơi của trò chơi này, có một chiến thắng 1-1. Asterley. Cục thứ ba. Astrell 57:44 Thắng chiến thắng của trò chơi này để tiếp tục dẫn dắt Robertson lúc 2-1.

Trò chơi thứ tư, Asterell đã giành chiến thắng trong trận đấu lúc 67:23 để dẫn dắt Robertson lúc 3-1. Trò chơi thứ năm, Robertson đã mất 30 điểm sai lầm, và Cực độc duy nhất của Astrell là 83 điểm để giành được vị trí dẫn đầu trong 4-1 lúc 83:30. Trò chơi thứ sáu, Robertson một thanh đơn 124 điểm 125: 0 Zero đối thủ 2-4 Asterley lùi.

Trò chơi thứ bảy, Cực đơn của Astell 119 điểm 120: 0 đã giành chiến thắng của trò chơi này để có được 5-2 dẫn đầu Robertson để có được điểm. Trò chơi thứ tám, Astre 68:34 đã giành được Cục 6-2 đánh bại Robertson.

Từ hiệu suất của hai trận đấu, Yan Cao và Asterley có hiệu suất tốt hơn.

Trong cuộc thi Yan Cao và Wu'an, Wu'an Yi không có cơ hội để giành chiến thắng trong trò chơi. Cho dù đó là một khả năng cá nhân hoặc kiểm soát một tình huống, khoảng cách giữa hai người thực sự rất lớn. 微信图片_20211126112927.jpg

Yan Phantao từ lâu đã mang đến cho huyết mạch của trò chơi, và Wu Anyi không thể đánh vào bóng trong nhịp điệu của Yan Cao, và đây là một trong những lý do tại sao anh ta thua trận, nhưng quan trọng hơn là quan trọng hơn Khoảng cách giữa hai người thực sự quá lớn.

Ở Robertson và Astere, tình huống này hoàn toàn khác nhau. Trạng thái của Astre là tốt, và Robertson nhiệt chậm, vì vậy Astere sẽ nhanh chóng thiết lập một lợi thế nhanh chóng.

Khi Robertson phản ứng, anh ta đã bỏ lại phía sau đối thủ của mình, vì vậy khoảng cách quá lớn. Thật dễ dàng để phục hồi một trò chơi, và đối thủ trực tiếp thực hiện điểm. Theo cách này, Robertson đã phá vỡ cánh cửa lạnh lớn nhất ở Anh năm nay!

(Chuyển từ: Điều khiển Billiard)

,

Rauls-Sali Wen đã được lựa chọn trong Smack Down tháng Mười năm ngoái, sau khi chào Jeff Hardy và C...