.

[Cuộc chiến giọng nói] Murphy nói về tranh cãi: Không có ý định, nhưng ý tưởng là khác nhau!Tất cả các bên đã bình luận về Tóm tắt toàn cảnh, ai có chứng thực?

.
2021-11-28 03:45:49 (GMT+7)
. Với những nhận xét ban đầu của Murphy là nguồn gốc, tất cả các ý kiến \u200b\u200bcủa nhiều vị trí khác nhau đến từ tất cả các phía. \"Bida không đáng tin cậy\" theo thứ tự, lần lượt, tuyên bố ban đầu, sự phản đối hoặc hỗ trợ của Murphy, và sự xây dựng mới nhất ở Murphic để chấp nhận kết nối video BBC. Đây là một cách khách quan hơn để trình bày toàn bộ hình ảnh của sự kiện. Tôi hy vọng rằng độc giả có thể sử dụng nó làm tài liệu, và họ sẽ có kết luận của riêng họ sau khi suy nghĩ.

3, O'Shali trong cuộc phỏng vấn \"Metro Daily\" với Murphya Tales

\"Nếu bạn không thích chơi, tốt nhất là tìm công việc cá nhân. Một thời gian dài Trước đây, tôi đã đi ra khỏi một bộ phận, đây là những gì tôi muốn nói với Murphy. Đi tìm một công việc, làm một việc khác, hãy đặt Snooker như một mảnh, bạn sẽ nhận được nhiều Snooker hạnh phúc đang chơi OK, nếu tôi phải làm Cuộc sống, tôi sẽ bị Murphy, \"

\" Bạn sẽ không bao giờ nghe thấy những gì tôi nói. Bởi vì đây là một loại sở thích, nhưng khi nó là phi thường, nó sẽ làm tổn thương bạn. Tôi có thể làm tổn thương bạn. Tôi không 'T quan tâm, tôi không quan tâm. Tôi không quan tâm. Tôi không nghĩ khi tôi vẫn còn nghiệp dư. Willie Soen, điều này khiến anh ấy rất xấu hổ, vì vậy tôi biết những gì tôi phải trở thành một người chơi nổi tiếng và mất trò chơi, nhưng đây là sự thật. \"

4, Williams trong việc xác định Murphy, tôi đã đưa ra ý kiến \u200b\u200bvề hệ thống chuyên nghiệp hiện tại

\" Tôi đã nói trong nhiều năm, đây là 128- tour du lịch viên, nhưng gần như không ổn, tôi nghĩ rằng nó sẽ nhỏ hơn. Tất nhiên, tôi nghĩ nếu tôi nghĩ nếu tôi nghĩ nếu tôi nghĩ nếu tôi nghĩ nếu tôi nghĩ nếu tôi nghĩ nếu tôi nghĩ nếu tôi nghĩ nếu tôi nghĩ nếu tôi nghĩ rằng nếu tôi nghĩ Tôi nghĩ nếu tôi nghĩ nếu tôi nghĩ rằng nếu tôi nghĩ rằng nếu tôi nghĩ rằng nếu tôi nghĩ rằng nếu tôi nghĩ rằng nếu tôi nghĩ rằng nếu tôi nghĩ rằng nếu tôi nghĩ rằng nếu tôi nghĩ rằng bạn có thể vào tour du lịch nghề nghiệp của bạn, bạn sẽ có được một bảo đảm duy nhất. Cách duy nhất là giảm số lượng người tham gia . \"Ni O'SHALI, John Herkins và Jade Trump. Làm thế nào để bạn đạt được sự tiến bộ trong một xổ số như vậy? Tôi sẽ gửi tin nhắn văn bản đến Ferguson (Ghế WST) vài ngày trước. Nếu bạn muốn có máu tươi, thì Don ' T Hãy để những người chơi hàng đầu tham gia vào mỗi trò chơi. Làm thế nào công bằng này có thể công bằng? Không có áp lực nào, họ là hành động miễn phí. [

5, Robertson, Plug Elbi đồng ý với nhận xét của Murphy

\"Tôi hoàn toàn Hiểu ý tưởng về Sean, khi bạn và một cậu bé Trung Quốc, một số người trong số họ là một số người nghiệp dư, nhưng một số người và Top 50 bất cứ ai có tên là tốt. Người chơi nghiệp dư đối mặt với căng thẳng hoàn toàn khác nhau, nhưng họ không có Áp lực vì họ không phải cạnh tranh cho thứ hạng. Về cơ bản họ chơi các cuộc thi chuyên nghiệp, vì vậy tôi hoàn toàn đồng ý với Sean nói. Bởi vì điều này rất nguy hiểm. \"Robertson nói trong một cuộc phỏng vấn với BBC.

\"Tôi nghĩ rằng nhiều người chơi đồng ý với anh ta. Bởi vì anh ta nói sau khi mất bóng, mọi người có thể nghĩ rằng đây là nho chua. Nếu anh ta thắng, nó sẽ không nói điều này - nhưng tôi hoàn toàn ủng hộ mọi thứ anh ta nói. Nó là Hoàn toàn không có vấn đề với trường học Q để có được trình độ chuyên môn. Nếu bạn không làm điều đó, bạn nên đợi một năm, tham gia vào trò chơi nghiệp dư. \"Selby nói.

8, Murphy đã giải thích thêm quan điểm của mình khi nhận được BBC

\"Ski Hui không phải là người chơi nghiệp dư đầu tiên, đó sẽ không phải là người cuối cùng. Tôi muốn tiếp tục thể hiện Quan điểm của tôi, bởi vì tôi thấy rằng trong phương tiện truyền thông xã hội, lời nói của tôi rất lên men. Tôi không nhắm mục tiêu trượt tuyết, hoặc những người chơi nghiệp dư khác trong các cuộc tấn công cá nhân. Bạn biết anh ấy là một người trẻ rất tốt, đang phấn đấu cho chuyến tham quan Q ( Tour thứ cấp), anh vẫn có cơ hội trở lại sự nghiệp với danh tính của những người chơi chuyên nghiệp.

\"Nhưng quan điểm của tôi vẫn còn thành lập, tôi không nghĩ rằng những người chơi nghiệp dư nên được phép tham gia Trong sự nghiệp, trở thành trở ngại của những người chơi chuyên nghiệp để nuôi gia đình của họ. Cuộc đua chuyên nghiệp là cuộc sống của tôi mà tôi sống sót, tìm một bát cơm. Người chơi nghiệp dư không nên được trộn lẫn với những người chơi chuyên nghiệp để làm những người chơi chuyên nghiệp, tôi không thể duy trì sinh kế . Là một người chơi chuyên nghiệp, tôi nghĩ rằng khuyến mãi tự động nên là một phần của trò chơi. Nếu đối thủ đã nghỉ hưu, thì tôi nên tự động thăng tiến vòng tiếp theo. Tôi muốn chỉ ra rằng cuộc thi chuyên nghiệp không nên để người chơi nghiệp dư tham gia, đây là Nơi người chơi chuyên nghiệp tìm kiếm sự phát triển, cho phép người chơi chuyên nghiệp và người chơi nghiệp dư chiến đấu với chính mình. Đây không phải là một Cup FA, và các cầu thủ bóng đá có hợp đồng lao động, cũng khác với Golf Open. Giống như tên của trò chơi, mở trò chơi mở cho tất cả mọi người. Đây là chuyến lưu diễn Snooker chuyên nghiệp của thế giới, chỉ nên được mở cho những người chơi chuyên nghiệp. \"

,

Rauls-Sali Wen đã được lựa chọn trong Smack Down tháng Mười năm ngoái, sau khi chào Jeff Hardy và C...