.

Khó hiểu! Người phụ nữ to hơn trên đỉnh thế giới, nhưng gia đình cô nói một tình yêu ẩn giấu khác | Thế vận hội Olympic | Bóng chuyền | Bóng đá

.
2021-11-15 10:54:35 (GMT+7)

Vào cuối tháng Mười, đã có một bức ảnh khủng bố của một cô gái đã được lãnh đạo bởi các phương tiện truyền thông xã hội tại Afghanistan. Các chết tên Mahjabin-Hachi, là một cầu thủ bóng chuyền, đó là hoạt động trước khi sự ra đời của Kabul (thủ đô của Afghanistan). Đó là một bức ảnh của HLV bóng chuyền của cô.

Các phương tiện truyền thông lớn khác nhau ở phương Tây sau tin tức này, và Taliban reintegrates sức mạnh trong hai tháng ...

[ 123] Tuy nhiên, nguyên nhân gây ra cái chết của Hachi Mi là rất nhiều tranh cãi. tin tức ALT phỏng vấn người thân của mình. Theo đó, Hachi Mi đã không giết trong Taliban vào tháng, nhưng qua đời vào ngày 06 Tháng Tám, cơ quan của cơ thể đã được tìm thấy trong phòng tắm tại nhà, chết vì nghẹt thở. Tuy nhiên, Harki gia đình vững tin rằng cô chồng chưa cưới là một nghi ngờ lớn. Haji là tham gia vào năm ngoái, nhưng đã đạt được học bổng từ Hoa Kỳ, do đó đã mâu thuẫn với tương lai trong-pháp luật.

tương đối này chụp ảnh bia mộ của Hamkimi, khắc với cô ấy và tên của cha mình, và ngày chết của Lịch Ba Tư, việc chuyển đổi chỉ là 06 tháng 8. Bên cạnh đó, cha Harki đã gửi hình ảnh của các cơ quan của mình trong Facebook, và cổ của cô có một dấu đỏ, nhưng chưa được dagged.

Zahra-Fiaz

\"Nhiều cầu thủ và gia đình bị đe dọa bởi Taliban và những người theo họ\", ông Fiaz, \"Taliban hỏi các cầu thủ. Gia đình, không còn cho phép con gái của bạn để tham gia thể thao, nếu không nó có thể phải đối mặt với bạo lực bất ngờ. \"

Sophia đã từng là cầu thủ chính của bóng chuyền nữ Afghanistan, hai năm trước, hai người đàn ông đã bị đâm sau khi bị đâm sau khi bị đâm bởi hai người đàn ông. các nước láng giềng , nhằm đảm bảo sự an toàn của gia đình, cô đã sử dụng tên, Taliban lần cảnh báo của cô, không chạm bóng một lần nữa. Gia đình ném đi

Sophia

Các huy chương và thiết bị mà không thể lấy đi khi họ trốn thoát, họ sợ vì những điều này để giết.

Trong khi tôi không biết các chi tiết của Hajimi, Sophia rất quyết đoán, phải là Taliban. \"Thời điểm đó, Taliban đã kiểm soát tất cả các thành phố và các tổ chức khác sẽ không làm điều này.\" Sophia nói, \"Cô ấy chỉ là một vận động viên, không có lý do gì để phải chịu đựng như vậy một cuộc tấn công. Trong trường hợp này, chúng tôi đang rất gây sốc, chỉ đơn giản là đáng kinh ngạc Nó cũng có thể bạn mất khác. \" Volleyball đã từng là một ngọn hải đăng của phụ nữ Afghanistan để đấu tranh cho tự do và các quyền, các đội tuyển quốc gia nữ đầu tiên được thành lập vào năm 1978, 1996 Taliban đã bị giải tán trong thời gian làm nhiệm vụ. Sau năm 2001 , anh đạt đi đúng hướng. Tuy nhiên, trong trung tuần tháng Tám năm nay, Taliban tái thực hiện, và các môn thể thao của người phụ nữ ở Afghanistan đã một lần nữa phải chịu đựng từ thảm họa này.

Theo chính sách áp lực cao của Taliban, vận động viên nữ phải xóa hình ảnh của họ trên phương tiện truyền thông xã hội, đốt áo và thiết bị, tìm kiếm tự bảo vệ, tên thậm chí ẩn, tránh xa đất nhà. Sau hơn một tháng, đội bóng đá thanh thiếu niên phụ nữ Afghanistan giấu Tây Tạng, trốn sang Pakistan vào tháng, dưới sự trung gian của tổ chức từ thiện, và 32 người chơi nhận được visa.

Như lá cờ Olympic của Afghanistan, Á hậu ngắn Ki Mia - Youfi đã gửi một cảm giác của truyền thông xã hội: \"quê hương thân yêu của tôi, làm thế nào để họ bỏ bạn thân mến đồng bào, dành riêng cho đất nước cô gái mạnh mẽ của chúng tôi, có thể? Thiên Chúa ban phước cho bạn. tôi không biết nếu điều này là lần cuối cùng với biểu ngữ này để tham gia vào thế vận hội. tôi thậm chí không biết rằng tôi có thể chơi với bạn. \"

thế hệ Afghanistan nữ vận động viên các khó khăn hoạt động bị phá hủy bằng cách này, tham gia vào các môn thể thao là một giấc mơ ngày càng tăng. Tệ hơn nữa, họ không chỉ thể thao.

Trong Rule của Taliban, năm 2001, nhân quyền cơ bản của phụ nữ ở Afghanistan có thể không đảm bảo. Các cô gái trên tám tuổi có thể không nhận được giáo dục, và phụ nữ trưởng thành không thể mặc cao gót giày. Nếu không có đồng hành nam, nó không thể đi ra ngoài, không thể nói trong những dịp công cộng, cấm tất cả các hình ảnh nữ từ phát sóng, truyền hình, sách, báo, vv Nếu nó được vì cáo buộc phạm hiếp dâm, nó sẽ được whipping hoặc đá. Năm 1999, một người mẹ có 7 trẻ em đã bị bắt bởi chồng. Tại Qiqi tập thể dục ở Kabul, 30.000 người đã chứng kiến \u200b\u200btoàn bộ quá trình.

Kể từ khi tái điện, Taliban đã cố gắng để thể hiện lòng khoan dung của nó với thế giới, tại buổi họp báo đầu tiên được tổ chức tại Kabul, phát ngôn viên Zabibra-Mujaheid hứa rằng các quyền của phụ nữ sẽ được tôn trọng, nhưng cần phải được trong khuôn khổ của luật Hồi giáo.

Mukada, Phó giám đốc của mặt trước của Bộ Thương mại, Afghanistan, đã bị mũi về vấn đề này \".

Thực tế là các thay đổi của Taliban hứa sẽ ở lại bằng lời nói, kể từ khi chiếm đóng Afghanistan vào ngày 15, họ cần phải được sử dụng một cách an toàn bởi tất cả phụ nữ ngoài ngành y tế công cộng. Trong nội các mới, không có thành viên nữ, trong nhóm của nhóm ba trang, không có lời với phụ nữ, và Taliban đã bãi bỏ cục bộ của phụ nữ.

Zahra và Sofia đã kêu gọi Ủy ban Olympic Quốc tế và Liên minh quốc tế để mở rộng viện trợ, giúp đỡ đồng đội chạy trốn từ Afghanistan. Tôi hy vọng rằng có một ngày. Replay trên vợt , nhưng họ không có nhiều hy vọng cho việc này.

\"Chúng tôi đã rơi vào một thời kỳ đen tối.\" Zhem nói: \"Ở Afghanistan, tôi không thể nhìn thấy tương lai của bóng chuyền.\"

,

Rauls-Sali Wen đã được lựa chọn trong Smack Down tháng Mười năm ngoái, sau khi chào Jeff Hardy và C...