.

Cập nhật chấn thương tưởng tượng: Tin tức mới nhất về Aaron Jones, Baker Mayfield, Dallas Goedert, ảnh hưởng đến Tuần 11 Pickups miễn trừ

.
2021-11-16 02:34:30 (GMT+7)

Aaron Jones, Baker Mayfield và Dallas Goedert là một trong những người chơi bị thương đáng chú ý nhất tuần trước. Đó là một tuần chủ yếu là nhẹ khi nói đến những thương tích mới, nhưng chúng tôi đã thấy Jones và Goedert được đinh tán ở vị trí của họ trong quá khứ. Mayfield vẽ một trận đấu thuận lợi này sắp tới, vì vậy tình trạng của anh ta sẽ ảnh hưởng đến thứ hạng Fantasy Tuần 11 và người bán hàng miễn trừ. Nhận các bản cập nhật thương tích mới nhất để bạn đã sẵn sàng cho sự khởi đầu của một tuần mới.

Để cập nhật trên Saquon Barkley và Sterling Shepard, bấm vào đây. Đối với tất cả các tin tức giả tưởng mới nhất, hãy theo dõi chúng tôi trên Twitter @sn_fantasy.

Tuần 11: Pickups từ bỏ hàng đầu

Cập nhật chấn thương Aaron Jones

Báo cáo ban đầu nói rằng Jones đã bong gân MCL chống lại Seattle, nhưng anh ta sẽ trải qua thử nghiệm thêm vào đầu tuần này. Nếu đó là trường hợp, anh ta sẽ không ra ngoài vì một chút thời gian, nhưng anh ta chắc chắn có thể bỏ lỡ Tuần 11 trước Minnesota. Không có nhiều thứ khác để nói ở đây, nhưng hãy theo dõi.

Nếu anh ta ra ngoài, AJ Dillon có thể đảm nhận vai trò của một người làm việc. Minnesota là về một đội trung bình liên minh chống lại RBS, nhưng với sự khan hiếm tại RB ngay bây giờ, và khối lượng nặng cho rằng, Dillon xếp hạng là RB15 của chúng tôi theo tiêu chuẩn và RB16 trong PPR.

Bảng xếp hạng tiêu chuẩn Tuần 11: Tiền vệ 113] |. Chạy lại | Người nhận rộng |. Kết thúc chặt chẽ |. D / st | Kicker

Cập nhật chấn thương của Baker Mayfield

Mayfield (đầu gối) rời khỏi trò chơi chống lại những người yêu nước, nhưng những dấu hiệu ban đầu hướng về nó là một chấn thương nhỏ. Browns bị nghiền nát, vì vậy họ có thể đã đưa ra Mayfield như một biện pháp phòng ngừa. Chúng ta sẽ xem nếu một cái gì đó thay đổi vào cuối tuần. Trường hợp Keenum sẽ bắt đầu cho Cleveland nếu Mayfield không thể đi.

Trước chấn thương của Mayfield, chúng tôi đã xác định anh ta như một lựa chọn phát trực tuyến trong trận đấu với Detroit. Tuy nhiên, nếu anh ta bị đập, không có gì có bảo đảm Mayfield sẽ có hiệu quả trong trận đấu này. Điều đó nói rằng, anh ấy là một lựa chọn phát trực tuyến thấp và phù hợp nhất với các giải đấu Superflex / Two-QB. Ông là QB16 của chúng tôi trong tuần 11.

Xếp hạng Tuần 11 PPR: Tiền vệ | Chạy lại | Người nhận rộng |. Kết thúc chặt chẽ |. D / st | Kicker

Cập nhật chấn thương của Dallas Goedert

Goedert (chấn động) sẽ phải xóa các giao thức chấn động trước khi được phép chơi với New Orleans trong tuần 11. Như thường lệ, chúng tôi sẽ không suy đoán nhưng chỉ cần đợi và xem sau trong tuần .

Nếu anh ta có thể chơi, anh ta xếp hạng là TE12 của chúng tôi trong Tiêu chuẩn và TE13 trong PPR Leagues. New Orleans là cách phòng thủ tốt thứ tư chống lại Fantasy Tes, vì vậy con đường thành công của anh ấy là khó khăn. Nếu anh ta không thể đi, Jack Stoll sẽ bắt đầu vào cuối chặt chẽ, nhưng chúng ta sẽ không chào hàng anh ta như một lựa chọn tốt với trận đấu.

,

Rauls-Sali Wen đã được lựa chọn trong Smack Down tháng Mười năm ngoái, sau khi chào Jeff Hardy và C...