.

Bruce Arians xé nát Buccaneers sau khi thua lỗ so với Washington: 'Chúng tôi là một đội bóng đá rất ngu ngốc'

.
2021-11-16 02:34:35 (GMT+7)

Các Buccaneers được ưa chuộng để giành chiến thắng nặng nề chống lại đội bóng đá Washington trong tuần 10. Thay vào đó, họ đã đánh rơi trò chơi thứ hai liên tiếp của họ bằng số điểm 29-19.

HLV của Buccaneers Bruce Arians không giữ lại Phê bình sau khi mất mát. Huấn luyện viên kỳ cựu đã xé màn trình diễn của đội, đổ lỗi cho cả cầu thủ và huấn luyện viên để thiếu kỷ luật và năng lượng trong trò chơi.

\"Nó không có gì để làm với khả năng,\" Arians nói trong một cuộc họp báo, mỗi ESPN. \"Đó là về việc thực hiện và là một đội bóng đá thông minh. Chúng tôi là một đội bóng đá rất ngu ngốc. Và đó là một sự phản ánh về các huấn luyện viên.\"

Iyer: Buccaneers buồn bã chứng tỏ không có Super Bowl yêu thích vào năm 2021

Các Buccaneers ra khỏi cổng phẳng mặc dù đã bị tạm biệt tuần trước. Arians không hài lòng với nỗ lực và năng lượng được đưa ra trong trận đấu, nhưng hình phạt của Bucs là một vấn đề lớn hơn đối với đội hình, theo ý kiến \u200b\u200bcủa ông.

\"Năng lượng và niềm đam mê rất cố định\", Arians nói . \"Các hình phạt - họ đã phải sửa chữa sớm hay muộn. Chơi trò chơi đầu tiên - họ đang thay đổi và chúng tôi nhảy offsides. Họ thậm chí không chạy một vở kịch và chúng tôi nhảy offsides. Sự ngu ngốc phải biến mất nếu Chúng ta sẽ đi bất cứ nơi nào.

Tampa Bay cam kết sáu hình phạt có năng khiếu 43 mét hành vi phạm tội với Washington. Ngược lại, Washington chỉ thực hiện ba hình phạt, mặc dù họ lên tới 33 yard.

Rivera: Những điều kỳ lạ nhất xảy ra trong trò chơi Seahawks-Packers

The Buccaneers cũng mất trận chiến . Tom Brady đã ném hai lần đánh chặn trong khi người nhận Washington Dax Milne thua một kẻ lúng túng. Arians đã rất quan trọng đến hai lựa chọn của Brady, đổ lỗi cho sự phản hồi tiền vệ.

\"Không liên quan gì đến những người nhận. Đó là anh ta,\" Arians nói.

Hầu hết dập tắt tất cả đã là thời điểm sở hữu trận chiến. Washington Ran 71 lượt chơi và giữ bóng cho 39:08. Bao gồm một ổ đĩa Touchdown trong quý bốn phút để giúp khắc phục chiến thắng của nó. Các Buccaneers đã chạy chỉ 47 lượt chơi trong 20:52 Thời gian sở hữu.

[123 ]:: Washington nghiền nát vịnh Tampa với ổ đĩa TD 10 phút cuối

các Buccaneers hiện đang ngồi chỉ 6-3 sau mất thứ hai của họ. Họ vẫn dẫn dắt NFC về phía nam bởi một trò chơi trên các vị thánh, nhưng họ có phòng tối thiểu để gặp lỗi và đã giảm phía sau các đội bao gồm cả Hồng y, Ram và Cowboys trong cuộc đua cho hạt giống số 1. \"Đó là Rất đáng thất vọng, \"Arians nói về màn trình diễn của Bay Tampa. \"Thật đáng báo động khi xem năng lượng trong mọi thực tiễn và xuất hiện với sự thiếu thực thi và năng lượng mà nó cần để chiến thắng vào Chủ nhật. Chúng tôi đã tìm kiếm rất nhiều linh hồn để làm.\"
,

Rauls-Sali Wen đã được lựa chọn trong Smack Down tháng Mười năm ngoái, sau khi chào Jeff Hardy và C...

Số bằng cấp 1419 / gp-BTt phát hành bởi Bộ thông tin và thông tin vào tháng tám, 2021


Tác giả nơi:rex


Chúng tôi cung cấp cho người dùng các báo cáo thể thao toàn diện nhất, điểm môn thể thao, giờ biểu đồ thể thao và đoạn video thể thao.


Địa chỉ tòa soạn: Đường Trần Quang Khải, TP Đồng Hới, Quảng Bình


Email: [email protected]