.

Risot của Siam Tour 2022 đang sản xuất tổng cộng 25 trạm vào tháng Hai.

.
2021-11-15 10:48:57 (GMT+7)
Vào ngày 13 tháng 11, Tổng thống Tang, Chủ tịch Siamato, hiện đang xác định các chi tiết về lịch trình 2022, và năm mới của Siamati sẽ có 25 trạm.

Đầu tiên là tổng số tiền thưởng 5 triệu tại Saudi International, được tổ chức từ tháng 2 đến ngày 6.

Sự kiện này không phải là điểm dừng trong 10 loạt Greg-Norman được tài trợ, nhưng ước tính ngôi sao của Johnson. Dastin Johnson đã giành chiến thắng trong sự kiện này vào năm 2019 và 2021, khi đó là một điểm dừng của chuyến lưu diễn châu Âu.

Sự kiện 10 tầng được ước tính sẽ được tổ chức ở Trung Đông và Châu Âu, sẽ tham gia các sự kiện truyền thống châu Á, như Hồng Kông mở và Giải vô địch Malaysia.

Giống như những người chơi của Dasin-Johnson tham gia, cần phải được Tour du lịch Hoa Kỳ chấp thuận. Nhưng một năm trước, tour du lịch Mỹ và tour du lịch châu Âu đã đạt được một liên minh chiến lược, và cần phải phản đối mối đe dọa của việc chia tách tour.

\"Nó rất rõ ràng. Trước đây, về cơ bản họ đảm bảo rằng họ có thể được miễn trừ,\" Tang Financial nói.

\"Nhưng bây giờ, tôi đoán là một chút khó khăn ... Bởi vì tour du lịch Hoa Kỳ và tour du lịch châu Âu có thể cảm thấy rằng chúng ta cạnh tranh hơn.\"

Mục tiêu hiện tại của Tang Fairmin là Fuxing Ya Tour. Kể từ năm 2020, chuyến lưu diễn châu Á đã ở trong một trạng thái dừng lại do dịch bệnh vương miện mới.

Đã làm gián đoạn các kế hoạch mùa 2020-21 để khởi động lại trong tháng này. Sau 20 tháng, tổng số giải thưởng đã được tổ chức tại Thái Lan, trong khi Singapore mới sẽ được tổ chức tại Singapore và sau đó bắt đầu vào tháng Hai vào tháng 1.

(Gió nhỏ)

TUYÊN BỐ TỪ CHỐI: Sina.com Bản thảo độc quyền, tái bản trái phép!
,

Rauls-Sali Wen đã được lựa chọn trong Smack Down tháng Mười năm ngoái, sau khi chào Jeff Hardy và C...