.

Cầu đáy mặt trăng đảo ngược chiến thắng phụ nữ châu Á-Thái Bình Dương Giải vô địch nghiệp dư Ye Lei Yin Xiaowen T16

.
2021-11-15 10:49:05 (GMT+7)
桥本美月 Cầu Metro

13 tháng 11, các lớp đầu tiên của sinh viên Đại học Đông Bắc Fukui bắc cầu Mony trăng đuổi từ 3 lạc hậu, ở Abu Dhabi Golf Club, tôi giành Amateur Championship nữ 3rd Asia-Pacific.

Vào tuần trước, Trung Quốc Đảo Qi Tai vừa đoạt Amateur Championship châu Á-Thái Bình Dương, mà thực sự là một năm của Nhật Bản amateur đèn flash!

Huashi Bến Tháng từ Shuku County, 19 tuổi, bị bắt 3 con chim, 1 con đại bàng, chỉ mất một cây gậy, bốn ngày liên tiếp, bốn vòng số điểm 272 (68-68-68-68), giảm hơn so với tiêu chuẩn cực 16 cực, dẫn thắng 1, đạt công AIG phụ nữ bù đắp, Yiyun Championship, giải vô địch Ngân hàng Hana, và trình độ chuyên môn Amateur Championship Quốc nữ Augusta.

Đây là chiến thắng thứ hai liên tiếp Amateur Championship châu Á-Thái Bình Dương phụ nữ của các cầu thủ Nhật Bản. Vào năm 2019, An Tianyou đoạt chức vô địch tại Nhật Bản. Trong năm 2020, các trò chơi đã bị gián đoạn trong một năm do nhà vô địch mới.

Khi vòng đấu cuối cùng của vòng đầu tiên, các cầu Botto Tháng là sau Thái Lan, và Natajitta WomTvirap là 3 cực, nhưng ba hang động, bốn lỗ bà Từ bóng, gửi bóng vào bóng , sau khi chụp đại bàng, tại bốn lỗ, lỗ ba là chính xác 1 chân bên cạnh cột cờ, và bắt được con chim.

Khi hang động bảy, 181 bãi, ba lỗ, và cầu Bottari Trăng đẩy vào 12 feet đẩy, khi cô chiến đấu chim, cô đã đuổi WengTvirapp, và trở thành một nhà lãnh đạo duy nhất. Và dẫn 3 cực, bởi vì cô gái Thái sẽ chết trong cùng một lỗ 5 sắt, nuốt bách kép.

Nhưng Wengtevilap tung ra một pha phản công bạo lực, và bắn đại bàng trong các lỗ tiếp theo lăm-cực. Khi cây cầu được nuốt, hai sẽ chiến đấu khi họ đang có trong các tour du lịch. Tay. Tuy nhiên, các hang động thứ 11, cầu, Tháng Mỹ, bắt được con chim một lần nữa, vội vã vào phía trước. Sau đó, cô đã được bảo đảm 7 bảo lãnh, nhưng nó đã đủ để giành chiến thắng.

số 17, Huashimama Trăng đẩy 12 feet chìa khóa thanh lập bản đồ đẩy, sau khi lỗ 18, sau khi bóng, cực thứ ba lượt truy cập các sườn núi, 20 feet từ hai push Thái Bình Dương. Sau đó, cô đã rất vui khi thấy bàn tay của mình.

Trong cuộc phỏng vấn nhà vô địch, Shiqiao trăng chảy vào nước mắt: \"Tôi rất hạnh phúc khi nói không thể đến\"

Nhưng đối với WengTvirapp, nó được thất vọng Một vòng. Ba vòng đầu tiên đã được hàng đầu. Cô bỏ lỡ 15 feet trong Push Push trên lỗ thứ 13. Mặc dù 15 lỗ đẩy vào một con chim 20-foot, cô vẫn lagains. Cô ấy trên lỗ thứ 18, năm lỗ bỏ lỡ cơ hội cuối cùng, và phía trên vị trí số 1 là trên mặt nước, mặc dù cánh cửa thứ ba nhấn sườn núi, nhưng chỉ có hai push PAMS.

vòng WengTvirap của cuối cùng của 72 thanh, bốn vòng 274 cực (66-68-67-72), thấp hơn so với thanh tiêu chuẩn 15, với đồng bào Thái Kạn Bunnabodee), Người chơi Úc Kelsey Bennett tọa lạc tại vị trí thứ hai.

vòng hai Kạn Bonnabi của kỷ lục cạnh tranh 64, bắt 6 loài chim ngày nay, chơi một chu kỳ không 66. Kelsea Baint hồi phục từ Cave of No.1, bắt 5 con chim và thứ 68.

Trung Quốc Đài Bắc chơi Wu Chunyi bắt ba con chim, nuốt 1 billobook, bàn giao 70 thanh, bốn vòng 282 cực (68-72-72-70), hạ thấp hơn so với tiêu chuẩn thanh 6 que, Nó nằm trong một 13-bit. Wu Chunyi kết luận rằng: \"Các hang động bóng chắc chắn rất thú vị, và tiết kiệm của tôi là rất tốt, tỷ lệ tiết kiệm là 100% Nhìn chung, tuần này không để lại hối tiếc, bởi vì kết quả vẫn là tốt Tuy nhiên, nó là một điều đáng tiếc. rằng một số thanh chim đẩy không được thực hiện. Hardcore của tuần này là rất chính xác, bạn có thể đi đến màu xanh lá cây, thậm chí gần cột cờ. \"

Đại học Stanford International Student, Thượng Hải cô gái Yelei trong top tám lỗ bắt 3 loài chim, chơi một số không chu kỳ 69 que, leo lên, đi vào một nhóm 16 song song, bốn vòng số điểm 283 (70-72-72-69), giảm so với cây gậy tiêu chuẩn 5.

\"cây gậy dài hôm nay là stateful hơn, đặc biệt là cựu chín lỗ. Vòng thứ hai và vòng ba của hiệu suất không phải là rất tốt. Nỗ lực của ngày hôm qua đã được tìm thấy trong lĩnh vực thực tế, rõ ràng thoải mái hơn để swing. Phần cứng hôm nay là rất tốt, tạo cho mình một cơ hội để bắt chim, và cũng có thể bắt gặp ba. \"Ye Lei nói,\" kết quả cuối cùng là một chút regrett, tôi cảm thấy rằng tôi có thể hit, nhưng tôi rất hạnh phúc, tôi sẽ tiếp tục kiên nhẫn, bao gồm Chín lỗ hiện nay, Ngay cả khi que dài trở thành một số không ổn định, nó vẫn là sự kiên nhẫn. \"

Thiên Tân cô gái 16 tuổi Yin Xiaowen cuối cùng thứ 73 que và một nhóm 16 song song. \"Nó rất tốt cho phía trước, nó không được mịn, và tôi cũng đóng một bóng cạo râu trong hố cát.\" Yin Xiaowen nói: \"Có một số loại gỗ để chiến đấu, do đó chín lỗ là không tốt.\"

Hàng Châu cô gái Chen Silai bắt lăm chim, nuốt 5 cediass, chơi 72 thanh, bốn vòng 292 cực (71-73-76-72), cao hơn so với cây gậy tiêu chuẩn 4 xếp hạng 42 bit.

Nhật Bản Yamani Quận 16 tuổi cô gái bị còng tay (Zozuo Trường Hảo cao cấp đầu tiên) tại lỗ số 4, 120 bãi, ba lỗ 8 sắt.

Giải vô địch Amateur Châu Á-Thái Bình Dương của phụ nữ được phát triển bởi R \u0026 A và Liên đoàn Golf Châu Á Thái Bình Dương, được thiết kế để khám phá tài năng mới nổi, và bước vào giai đoạn quốc tế phục vụ sở thích phụ nữ ưu tú của châu Á. R \u0026 A phát động \"Nữ Golf Hiến chương\" vào năm 2018, trong đó cam kết thúc đẩy phụ nữ tham gia phong trào này. Amateur Championship châu Á-Thái Bình Dương của phụ nữ là một trong những chìa khóa champies tổ chức của cơ quan quản lý, và là một biện pháp quan trọng để thúc đẩy golf của phụ nữ trong khu vực và Liên đoàn Golf châu Á-Thái Bình Dương.

The R \u0026 A nhận được hỗ trợ từ các đối tác cạnh tranh giải đấu, và làm việc chăm chỉ để phát triển các môn thể thao golf ở khu vực châu Á-Thái Bình Dương. Giải vô địch Amateur Châu Á-Thái Bình Dương của phụ nữ được hỗ trợ bởi Hana Financial Group, Nippon Kabaya Ohayo Holdings, Rolete, Samsung và Golf Trust.

Để biết thêm chi tiết về sự kiện này, vui lòng truy cập trang web Randa.org/waap.

Tuyên bố: Sina.com độc quyền bản thảo, in lại không được phép!

,

Rauls-Sali Wen đã được lựa chọn trong Smack Down tháng Mười năm ngoái, sau khi chào Jeff Hardy và C...