.

The Blue Bay Youth Fame kết thúc trong tình yêu và Changxi phù hợp với một nhóm đàn ông và phụ nữ

.
2021-11-17 03:45:22 (GMT+7)
Từ trái sang phải: Hải Nam · Chủ tịch thị trấn xanh thành phố xanh Gao de Xue, Jijun - Lin Xinne, Champion - Ji Yaai, Á hậu - An

Cậu bé ung thư Một thanh

Người đàn ông khía cạnh A , đã giành chiến thắng chiến thắng cuối cùng là Chang Xi, tổng cộng 219 cột. Giống như Ji Yu, chàng trai Bắc Kinh cũng đi trước toàn bộ quá trình, nhưng vòng chung kết là khá vật lộn. Sự tự tin của sự tự tin trong hang động thứ 12 không bị ảnh hưởng bởi trung tâm của gió, cổng 36 lỗ, mặc dù 3 con chim đã bị bắt hôm nay, nhưng chúng cũng nuốt 3 hang động và 2 cyplicker đôi. Tuy nhiên, với lợi thế bốn ngày của hai ngày đầu tiên, cậu bé ung thư cuối cùng đã giành chức vô địch.

\"Hôm nay, có một số cuộc đấu tranh, chủ yếu là vì hang động thứ 12 bị mất bóng, đó là một chút không hoàn hảo. Tôi đang nói sự thật, tôi không hài lòng với chính mình, sự gia tăng là rất lớn. Nhưng điều này Cũng là một phần của golf! Thật hạnh phúc khi có được chức vô địch, và tôi rất hạnh phúc. Tôi hy vọng sẽ tham gia vào Youth Bay Bay mở vào năm tới. Tôi sẽ có một màn trình diễn tốt hơn. \"Champion Chang Xijun đã tóm tắt.

2021 Lãnh đạo tương lai của Blue Bay · National Youth Golf mở thành công đã kết thúc, chúng ta hãy mong đợi những người chơi nhỏ mang đến hiệu suất thú vị hơn vào năm tới!

,

Rauls-Sali Wen đã được lựa chọn trong Smack Down tháng Mười năm ngoái, sau khi chào Jeff Hardy và C...