.

Phần thưởng LPGA tăng mạnh trong Sandman: Đây là thời đại của chúng tôi.

.
2021-11-27 03:45:53 (GMT+7)
LPGA总裁莫莉-马尔库-沙曼 Tổng thống LPGA Molly Malu-Sandan

26 tháng 11, 10 năm trước, LPGA có 8 người chơi kiếm được 1 triệu đô la một mùa. Hôm nay có bao nhiêu thay đổi, tôi có thể nhìn thấy nó từ Nasa Hataoka.

Cầu thủ 22 tuổi Nhật Bản chỉ kiếm được 1 triệu đô la vì hai người chạy bộ.

Hai người chạy bộ này từ hai trò chơi từ giải thưởng LPGA Tour: Thử nghiệm công khai của phụ nữ Mỹ và Giải vô địch Tour CME. Mặc dù vậy, điều này vẫn chứng minh mức độ tiền thưởng hiện tại của mức độ rắn, và tổng số LPGA sẽ nhập 90 triệu đô la vào mùa 2022.

LPGA đã công bố tổng cộng 34 điểm cạnh tranh trong chuyến tham quan năm 2022 tuần trước và phần thưởng gần 86 triệu đô la.

Mollie Marcoux Samaan năm nay, LPGA được tổ chức vào năm tới, cô là năm đầu tiên của tổng thống. Tuần trước, cô ấy đã nói về chuyến lưu diễn LPGA và nói: \"Đây là thời đại của chúng tôi.\"

\"Tôi muốn mọi người thức dậy trong bài tập của người phụ nữ\", cô nói: \"Họ nói:\" Đây là một cách đánh giá thấp tài sản trên thế giới. Chúng ta cần nâng cao giá trị của nó. '

\"Bởi vì thế giới tập trung vào sự đa dạng, công bằng và bao gồm, mọi người sẽ nói rằng tập thể dục của phụ nữ sẽ nói:' Thế giới khu vực này, có Không phải là rất nhiều định kiến, khá công bằng. \"\"

Tuyên bố: Sina.com Bản thảo độc quyền, in lại trái phép!
,

Rauls-Sali Wen đã được lựa chọn trong Smack Down tháng Mười năm ngoái, sau khi chào Jeff Hardy và C...