.

Phụ nữ Mỹ cung cấp tiền thưởng hoặc tăng lớn có thể rất khác với nam và nữ.

.
2021-11-27 03:46:01 (GMT+7)
高真荣获150万美元奖金 Gao bạn đã giành được 1,5 triệu đô la Mỹ

ngày 26 tháng 11, LPGA vừa hoàn thành mùa thứ 72 và 15 trong số họ đã vượt quá 1 triệu đô la Mỹ.

CEO GROUP CME và Chủ tịch Duffy đã là người ủng hộ lớn nhất của người phụ nữ, cung cấp tiền thưởng vô địch lớn nhất cho LPGA: 1,5 triệu đô la Mỹ. Tiếp theo, Giải vô địch Tour CME sẽ tăng khoản thưởng 2 triệu đô la đến 7 triệu đô la, trong đó nhà vô địch có thể nhận được 2 triệu đô la Mỹ.

Có 19 trạm trong trạm 34 của LPGA Tour, và phần thưởng lớn hơn hoặc bằng 2 triệu đô la, đã tăng hơn 15 trạm năm năm trước.

Năm phần thưởng lớn nhất ít nhất là 26,3 triệu đô la Mỹ và tăng đáng kể từ 1,8,7 triệu đô la chương trình năm năm trước. Bây giờ phần thưởng của bài kiểm tra công khai của phụ nữ Mỹ đã không được công bố. Hiệp hội Golf Hoa Kỳ đang tìm kiếm một nhà tài trợ cho sự kiện này, có thể thông báo về số tiền của giải thưởng vào năm tới, và có thể trở thành giải thưởng cao nhất của Golf nữ.

Rõ ràng, vẫn còn một khoảng cách lớn giữa vẻ đẹp của nam giới. Mùa Patrol Hoa Kỳ đã tổ chức tổng cộng 9 trận mùa thu, nhưng 16 người chơi có tiền thưởng lớn hơn hoặc bằng 1 triệu đô la.

\"Chúng tôi tiếp tục nghiên cứu tất cả các cấp độ của trò chơi tour. Tình hình kinh tế của những người chơi hàng đầu của chúng ta là gì, người chơi giữa, người chơi bên dưới thế nào? Chúng tôi đang học hội chợ lương,\" Molly Malu-Sandman nói \", chúng tôi đang nghiên cứu khoảng cách giữa nam và nữ, khi bạn nhìn xuống trong danh sách tiền thưởng, khoảng cách này ngày càng lớn hơn.

\"Tôi nghĩ rằng chúng ta có thể làm giảm khoảng cách này, đồng thời, nếu chúng ta có thể đảm bảo Cuộc sống của người chơi hàng đầu thế giới có thể đối xứng với tài năng của nó ... Tôi nghĩ rằng đây là mục tiêu của những nỗ lực của chúng tôi. \"

(Gió nhỏ)

TUYÊN BỐ TỪ CHỐI: Sina.com Bản thảo độc quyền, tái bản trái phép!
,

Rauls-Sali Wen đã được lựa chọn trong Smack Down tháng Mười năm ngoái, sau khi chào Jeff Hardy và C...