.

Copca đã đánh bại De Shangbo Ghi đầy đủ ghi lại đối thủ của đối thủ

.
2021-11-28 03:45:04 (GMT+7)
德尚博(左)和科普卡 De Shangbo (trái) và Copca

ngày 27 tháng 11, Brooks-Copca Win 5 hang động trong 5 \"Star Disddue\" tổ chức tại Las Vegas Club Golf Yongli Để thất bại Breuse - D Shangbo, chúng ta hãy nhìn vào tỷ lệ 9 lỗ.

Ảnh đầu Cave, Four Boles

Br Russen - Demn hành khách Cup Cup Cake trong Cave Thứ nhất, Bởi vì người ta thường nhất đưa Brooks-Copca của họ \"Kopeka\" hiểu lầm \"Cupcake\" như một cupcake giấy . Tuy nhiên, ông đã sai với nó, và bóng bước vào bụi cây ở phía bên phải của bóng, nhưng vì quả bóng được tiếp cận các vòi phun, nó được phép rời khỏi bóng. Thanh tiếp theo, Brysen De Shangbo được đẩy vào Green Pine trong kim thông, và sau đó tất cả mọi thứ được đẩy, và hai push Pampass của Brooks-Copca.

比分:平手

số 2 lỗ, 515 bãi, bốn cực

Brooks-Copca đẩy 10 feet của push chim, được lãnh đạo 1 lỗ, vì vải thứ hai Cave of Delishan Bo.

điểm: Phổ biến lãnh đạo 1 lỗ

số 3 lỗ, 209 bãi, ba lỗ

Brooks - Copca đá vào sườn núi ngay, trong khi vải Raisen Demodo là gần gũi hơn , và bóng dừng lại ở một vài feet rào cản nước sang phía bên trái của màu xanh lá cây, và đã giành được gần nhất với giải thưởng bóng: $ 50,000. Số tiền này sẽ tặng cho tổ chức từ thiện của BRREND Shangbo. Tuy nhiên, ông đã không nắm bắt cơ hội của các loài chim, trong khi Brooks-Copca đẩy vào một que đẩy 3 chân để phàn nàn sau khi lỗ: chẳng hạn một que đẩy ngắn đã không nhận được OK.

điểm: Copca dẫn 1 lỗ

số 4 lỗ, 494 bãi, bốn cực

Brooks - Copca tấn xanh, BRREN - Dechabo có để đẩy phía sau Mau xanh. Hai người đứng đầu Wapa phẳng.

điểm: Copca Leading 1 Cave

Năm Cave, 591 bãi, năm lỗ

Br Russen Demo phàn nàn rằng một camera ở mình Trong phạm vi bóng, Brooks-Copca nghe mắt trắng, nhưng Brysen Demuser gần như nhấn mà kỹ sư máy ảnh.

Brooks - Copca đá một chút nước, cực thứ hai chạm sườn núi. BRENSEN - D Shangbo không nắm bắt những ưu điểm của đá, và cực thứ hai đánh một cây, không có sườn núi lớn, và ông không có tất cả mọi thứ. Brooks - Copca hai đẩy con chim thứ hai và có 2 lỗ.

Điểm: Copca Leading 2 Cave

Sáu Cave, 161 Mã, Ba Boles

Brooks - Copca của đá là rất thẳng, Bresen-Đức Shang Bulticha sẽ mất một dốc, nhưng quả bóng đang lăn quá xa. Brooks - Copca thắng gần nhất với bóng, phấn đấu đến 500.000 ăn cho \"饥 美国\" (Feedingamerica).

Br Rann D Shangbo một lần nữa bỏ lỡ đẩy chim, và Brooks-Copca đẩy 11 feet đẩy chim, giành chiến thắng trong lỗ thứ ba.

điểm: Copca Leading 3 lỗ

Số 7, 442 bãi, bốn cực

lỗ này là để cảm ơn Brooks - hào phóng Copca, ông cho anh ta Breuse - Demodo Push phức tạp Đẩy Rod OK. Trong lỗ này, Bren D Shangbo dường như có để giành chiến thắng một lỗ trong hố này, nhưng tiếc là 9 loài chim chân đẩy mà không có một lỗ.

điểm: Copca dẫn 3 lỗ

số 8 hang động, 464 bãi, bốn cực

Brooks - Copca đẩy 4 feet đẩy chim, mua 4 lỗ Ưu điểm, thực sự làm cho sự cạnh tranh vào \"đa-mét\" nhà nước. Brooks - Copca nhạo báng để nói rằng Miklson, bởi vì ông dự đoán Br Russen trước trận đấu.

Điểm: Copca Leading 4 Cave

Số 172, Ba Boles

Trận đấu kế hoạch tổ chức 12 lỗ, và Brooks-Copca 9 lỗ Nó đã được chiến thắng. Anh mở đến 10 feet. Khi Br Russen Demo đã sai, anh nói với ông nhặt bóng và thừa nhận thất bại.

Điểm: Copka Win 5 hang động trái lại, chiến thắng

(gió nhỏ)

Tuyên bố: Sina.com độc quyền bản thảo, in lại không được phép!
,

Rauls-Sali Wen đã được lựa chọn trong Smack Down tháng Mười năm ngoái, sau khi chào Jeff Hardy và C...