.

Woods phát hành video xoay để kích hoạt đầu cơ Sự trở lại của năm nay dường như là sớm

.
2021-11-28 03:45:23 (GMT+7)
伍兹发布车祸后首个挥杆视频 Woods đã phát hành video xoay đầu tiên sau tai nạn xe hơi

27 tháng 11, tuần này, Woods đã phát hành video có 3 giây. Đây là lần đầu tiên anh thấy anh đập bóng vào tháng Hai. Và video này nhanh chóng tích lũy được hơn 7 triệu số tiền xem.

Woods chỉ có hai từ tiếng Anh được tạo ra bởi Woods: \"Kiểu dáng\", đã gây ra những suy đoán khác nhau, nhiều người nghĩ rằng ông sẽ trở lại Hoa Kỳ vào năm 2022. Mặc dù vậy, vẫn không có nhiều người chơi để tin rằng anh ta có thể chơi một trò chơi sau một vài tuần.

Năm 2020, Woods lần đầu tiên tham gia vào Giải vô địch PNC, nhưng Con Charlie đã lấy bộ phim truyền hình của mình, nhưng anh ta thực sự rất hạnh phúc như một người cha. Trong những tuần sau sự kiện, Woods một lần nữa chờ đợi phẫu thuật eo và lấy đi những mảnh xương của dây thần kinh. Vào ngày 23 tháng 2 năm nay, Woods đã gặp tai nạn xe hơi nghiêm trọng sau khi đưa ra lời mời về hành trình Đông ở Los Angeles. Xe của anh lao lên giữa, rời khỏi đường, rồi biến thành xe. Woods có thể được ghép lại với một cuộc sống. Nó khá dễ dàng. Sau đó, anh ta di chuyển rất nhiều phẫu thuật, và chấn thương của chân phải là nghiêm trọng nhất.

Woods đã được thực hiện để đồng hành cùng con trai tham gia một thiếu niên trước khi xuất bản một video xoay. Vào thời điểm đó với video xoay, chân phải của Woods mặc chân.

Giải vô địch PNC gọi là Thử thách Cha và Sơn trước đầu năm 1995. Các thí sinh năm 2021 bao gồm Tom Watson, Gary, Pleier, Li-Tevino và John Dali. LPGA Player Neumi-Kuda cũng có kế hoạch tham gia vào cuộc thi, khi cô ấy sẽ chơi với cha Pitt Kuda (Thuốc giảm xỉ).

(Gió nhỏ)

TUYÊN BỐ TỪ CHỐI: Sina.com Bản thảo độc quyền, tái bản trái phép!

,

Rauls-Sali Wen đã được lựa chọn trong Smack Down tháng Mười năm ngoái, sau khi chào Jeff Hardy và C...