.

Ngày xem xét tuần tra Ưu đãi đầu tiên kết thúc Liu Yiyi lấy bản sắc thứ ba

.
2021-11-28 03:46:31 (GMT+7)
刘依一 Liu Yiyi

Vào ngày 26 tháng 11, Shaanxi Girl Liu Yi đã thông qua cấp độ đầu tiên của kỳ thi du lịch Nhật Bản, và ngày mai sẽ chuyển đến tỉnh Shizuoka và tham gia vào kỳ thi cuối cùng.

Liu Yiyi, trong tuần này, trong câu lạc bộ làng Sanzhi ở khu vực B, Liu Yi đã tham gia thi và bốn vòng 294 (72-76-71-75), cao hơn thanh tiêu chuẩn 6 , và có được vị trí thứ ba.

Người chơi Đài Bắc Trung Quốc Yao Xuanyi bốn vòng 288 (70-74-72-72), đòn bẩy tiêu chuẩn phẳng, giành chiến thắng trong khu vực B.

Tổng cộng có 20 người chơi đã vượt qua kỳ thi B trong khu vực B và những người chơi nổi tiếng khác trong các đường chuyền khác cũng có thức ăn thô (vị trí thứ hai) và Han Feng Sakura (vị trí thứ năm).

Người chơi Trung Quốc Zhang Yina được xếp hạng 39 chữ số và không được thông qua.

Theo yêu cầu phòng chống dịch bệnh của Nhật Bản, Liu Yiyi đã được tách biệt bởi một khách sạn ở Tokyo, ông đã xuất hiện cho đến 18 ngày. Cùng ngày, cô ấy đã đi đến trang web thử nghiệm cuối cùng, và sau đó đến một kẻ thù. Đây là cấp độ cuối cùng của mức độ thứ hai của cô ấy. Năm 2019, cô có một trình độ người chơi chuyên nghiệp. Thật không may, kỳ thi cuối cùng được xếp hạng thấp, sau đó gặp phải một dịch bệnh, không tham gia vào Nhật Bản trong hai năm qua.

\"Trò chơi vẫn có thể chơi, nó là bình thường để chơi. Nó không tốt lắm để cắt thanh, vì vậy kết quả hơi khó chịu,\" Liu Yi nói, \"Sân vận động vẫn còn một chút khó chịu. Nhiều người Các lỗ là súng, và sau đó vị trí cột cờ về cơ bản nghiêng hơn, vì vậy thanh đẩy thường đi lên và xuống, và nó hơi khó. \"

(123] (123] Tuyên bố: Độc quyền của Sina Bản thảo, tái tạo trái phép!

,

Rauls-Sali Wen đã được lựa chọn trong Smack Down tháng Mười năm ngoái, sau khi chào Jeff Hardy và C...