.

Tác động rất háo hức để có được những người bí ẩn

.
2021-10-11 10:34:08 (GMT+7)

WWE , cựu vô địch thế giới hạng nặng người bí ẩn Rey Mysterio đã được chơi trong liên minh độc lập sau khi rời WWE, và sự cạnh tranh của ông được sắp xếp. Không nhiều. Resel đã nói rằng ông không phải là sẵn sàng để sắp xếp quá nhiều sắp xếp nặng trute cho bản thân, và bạn muốn sử dụng nhiều thời gian hơn cho con bú.

Tuy nhiên, wrestch tác động là tích cực liên lạc với người bí ẩn, và hai bên cũng đưa ra tham khảo ý kiến. Tác động hy vọng rằng ông có thể tham gia vào các chương trình ở Orlando vào ngày mai, và trên 16 tháng 1 2018, tác động cũng sẽ mở live show của họ.

Đối với các ghi Impact tompact ngày mai, bí ẩn Renle vẫn chưa đưa ra một phản ứng tích cực. Tôi nghe nói rằng IMPACT được mời rời khỏi núi, và ông muốn có anh, nhưng bây giờ có vẻ như bây giờ, Các cơ hội là đáng xấu hổ. Trang web này sẽ tiếp tục chú ý đến tin tức này.

Như chương trình Tác động được ghi nhận trước đây, James Storm, được đưa ra bởi các công ty càng sớm càng năm 2017, chương trình phát sóng ông trong chương trình IMPACT tuần trước. Các trận đấu cuối cùng.

,

Rauls-Sali Wen đã được lựa chọn trong Smack Down tháng Mười năm ngoái, sau khi chào Jeff Hardy và C...