.

Trong năm đó, Senna và Langdi cáo buộc ông Kennedy đã khiến WWE bị sa thải?

.
2021-10-11 10:40:55 (GMT+7)

WWE / TNA vật lộn Superstar Kennedy (Ông Anderson) vừa chấp nhận một cuộc phỏng vấn với trang web WRESTLINGINC, sau đây là một bài đánh giá tuyệt vời:

Ông nói về tôi đi ngang qua WWE sa thải vì một số phần tư số vụ tai nạn (trong đó có nhiều người bị thương và bị buộc tội mà không bảo vệ đối phương):

\"tôi nghĩ rằng tại thời điểm đó, tôi có quá nhiều rắc rối, thêm một và ba nơi đã tham gia vào các vụ tai nạn của một số các nền tảng,

Wens · McMah bắt đầu ghét tên của tôi. Anh ấy nên suy nghĩ về nó vào thời điểm đó, 'Hãy để anh ta phát sáng, tôi nghe ông. tên là rất khó chịu. nó cũng được thương, và nó là một loạt các câu hỏi khác. 'tình hình của tôi, cộng với họ chán, WWE là một công ty niêm yết, và tôi đã nói một vài điều mà có tác động tiêu cực đối với công ty, vì vậy họ tôi hiểu tôi. tôi hiểu rằng tôi cũng biết làm thế nào để nghỉ ở góc độ của họ. \"

Mặc dù WWE sa thải mình, ông Kennedi nói Landy Orton (

Randy Orton ) và John Senna (Giăng Cena ) Hai www.schizuki, là fireline sa thải của mình, ông nói:

\"Randy và tôi đã một bữa tiệc chết rất tốt Hai năm, chúng ta thường có tốt với nhau, vợ của chúng tôi thường đi đến. làm móng tay, và vợ của chúng tôi, tất nhiên, vợ cũ của ông và I vợ cũ, hai trong số họ vẫn còn rất tốt sau khi chúng tôi đã ly dị trong hai cặp của chúng tôi. tôi không muốn nói lý thuyết âm mưu là gì, nhưng tôi nghĩ rằng những cáo buộc của Randy là WWE bỏ hướng dẫn của tôi. \"

\" tôi bị buộc tội Langdi, tôi sẽ nghiêm túc slam trên tấm. không tin bạn có thể đi chậm để nhìn video quay lại HD, bạn sẽ thấy rằng các cổ Llandud không rơi xuống. Trên chiếc nhẫn, đừng nói về người đứng đầu của mình. tôi nghĩ rằng mảnh đất của mình sẽ ổn định hơn. tôi nghĩ về nó cho ngày hôm sau, tôi đã nói, 'này, anh chàng. tôi chậm đưa video, cổ của bạn không rơi trên chiếc nhẫn! 'sau đó, ông nói,' Vâng, ok. 'Chuyện gì xảy ra với tôi, ông nói rằng ông đã đi đến phòng thu video và sau đó xem một video,' Trong đó góc mà bạn nhìn thấy bạn. không, nhưng ở một góc độ khác, bạn sẽ thấy cơ bắp trở lại của tôi là nặng, tôi sẽ bục giảng. 'tôi nói,' mà không rơi xuống đốt sống cổ tử cung! 'không, nếu bạn chậm, bạn có thể nhìn thấy nó. có một cái bóng của cổ anh trên chiếc nhẫn. Anh ta không chạm vào rễ cây. Sau đó, tôi đi đến Wenz, tôi không hiểu đối thủ, nói rằng tôi đã rất nguy hiểm. Sau đó, John Senna cũng đến và hỗn hợp , Sena Say với Oton, 'Chúng ta phải đi đến Wens nói chuyện.' Thẳng thắn mà nói rằng tôi chưa bao giờ được rất tốt tại Senna. \"

,

Rauls-Sali Wen đã được lựa chọn trong Smack Down tháng Mười năm ngoái, sau khi chào Jeff Hardy và C...