.

TNA huyền thoại nữ đô đạo Gul vàng chấp nhận các cuộc phỏng vấn

.
2021-10-11 10:41:43 (GMT+7)

Gần đây, Gail Kim là một khách một trạm và truy cập, sau đây là quan điểm thú vị:

trong \"vinh quang Trên đường 2016\", bạn sẽ thách thức các danh hiệu của Maria Giải vô địch TNA nữ. về vấn đề này, điều gì làm bạn nghĩ rằng trò chơi này được mong đợi để nhìn vào người hâm mộ? Và giành chức vô địch về sự kiện hàng năm của công ty. có nghĩa là gì?

\"Thứ nhất, chính hoa danh sách TNA của đã trải qua một con lừa trong một thời gian dài trong những ngày gần đây, nhiều người cũng báo cáo với sự gắn kết giữa các cầu thủ của chúng tôi. tôi muốn nói với bạn rằng mỗi lần chúng tôi đã thực hiện tất cả là tốt nhất về chiếc nhẫn. chúng tôi đoàn kết như một gia đình, không có vấn đề gì xảy ra, mỗi khi chúng tôi cung cấp hiệu suất tốt nhất của người hâm mộ, đảm bảo của chúng tôi, vinh quang tiếp theo \"Con đường không là ngoại lệ. Giả sử tôi và vô địch Maria, cần có nhiều người hâm mộ biết rằng tôi đã chiến đấu trong

WWE [123 ]. Mặc dù cô là xa Thời gian vật lộn, nhưng đối với những người theo hai lô của chúng tôi, nó phải được rất mong rằng cuối cùng chúng ta sẽ thấy những người lính trong vòng. Frank, âm mưu của tôi và âm mưu giữa Maria có tám tháng nó thời gian để thực hiện một mat, bây giờ tôi đang chính thức confrontating trên chiếc nhẫn. Theo tôi, mỗi nhà vô địch được trao vương miện với tôi, tôi yêu thích hương vị của chiến thắng nhà vô địch. Và lần này Và trò chơi của Mary, cho tôi một cảm giác 'cuối cùng đã có một cơ hội để làm cho một bàn tay, tôi cảm thấy rằng tất cả mọi người chỉ muốn để xem làm thế nào tôi đưa cho cô ấy một khổng lồ. thành thực mà nói, tôi cũng mong muốn được khoảnh khắc này. \" On\" Glory đường 2016\", bạn sẽ trở thành máy nghe nhạc phụ nữ đầu tiên ở TNA trong lịch sử của tên. Những gì hiện giá trị trung bình vinh quang cho bạn? Nếu bạn có thể được gọi trong trường hợp vô địch của một phụ nữ, ý nghĩa thậm chí còn quan trọng hơn?

\"Nếu bạn thực sự có thể trao vương miện cho thành công danh hiệu tại cùng một đêm, sau đó tôi nghĩ rằng nó chắc chắn là một màu nâu. tôi nói rằng tôi có thể may mắn để trở thành một TNA Hall of Fame, tôi nghĩ rằng đây là ở khắp mọi nơi. khi sự nghiệp của bạn là trong swing đầy đủ, bạn không thể nghĩ về việc này. Tuy nhiên, khi điều này thực sự là đến đây quý khách sẽ đột nhiên cảm thấy rằng bạn giống như một giấc mơ. bạn có thể nhận được các đồng nghiệp, người hâm mộ, và các công ty chắc chắn là sự trở lại lớn nhất đối với tôi. Đối với tôi, tôi chắc chắn và thỏa thuận luôn luôn là lớn nhất. báo cáo, bởi vì trong này ngành công nghiệp, tôi nghĩ tôi là điều quan trọng nhất. tôi là một tư tưởng bảo thủ, nhưng ngành công nghiệp này đã thay đổi nhiều, tôi muốn nhìn thấy các cầu thủ sôi động trong chương trình. Và có thể trở thành một thành viên của hội trường nổi tiếng, tôi nghĩ rằng nó là sự tôn trọng lớn nhất và khẳng định tôi đã đạt được trong ngành này. Kế tiếp, tôi không biết bao lâu sự nghiệp của tôi vẫn đi, tôi không biết liệu tôi có thể vượt qua bản thân mình một lần nữa. \"

trong đấu vật huyền thoại của bạn nghề nghiệp, bạn có một ly cà phê lớn trong nhóm không biết bao nhiêu phụ nữ, có rất nhiều điểm nổi bật không thoải mái trong sự nghiệp của bạn. Tuy nhiên, nếu có bất kỳ máy nghe nhạc, không có cơ hội để chơi tay hoặc đến sự nghiệp đấu vật của bạn. Bạn có một kế hoạch để chiến đấu?

\"Có! Tất nhiên! Nhiều là những gì tôi sử dụng để bỏ lỡ cũng giống như phượng hoàng nữ Bes Phoenix. Theo quan điểm của tôi, cô ấy là cầu thủ người phụ nữ tốt nhất mà tôi đã gặp trên chiếc nhẫn. cô ấy luôn luôn rất bình tĩnh, cô ấy biết những gì cô đang làm. Và, cô cũng là nhóm một phụ nữ tuyệt vời của người dân. tôi nghĩ rằng Beth, Natalia và Elisa Fox là ba người đứng đầu của hầu hết tôi muốn làm cho bàn tay. hiện nay, đấu vật của người phụ nữ thực sự tài năng, như Bellley (Bayley)) và Sasha ngân hàng. tôi cảm thấy rất may mắn khi được làm việc với một vài thế hệ của vật lộn của phụ nữ, vì vậy mỗi khi tôi nhìn thấy những cầu thủ tiềm năng, tôi sẽ không chờ đợi để làm việc với họ. tất nhiên, một vài trong số đó là những gì tôi vẫn muốn làm việc với họ cho đến nay. \"

,

Rauls-Sali Wen đã được lựa chọn trong Smack Down tháng Mười năm ngoái, sau khi chào Jeff Hardy và C...