.

Làm thế nào để tập thể dục aerobic là dễ dàng để có một cơ thể tốt

.
2021-09-28 20:47:30 (GMT+7)

Nhiều người bạn gặp khó khăn trong bài tập thể dục vì các vấn đề hoặc chuyến đi thời gian khác nhau, họ chỉ có thể chọn tập thể dục ở nhà. Trên thực tế, tập thể dục ở nhà là khả thi, nhưng một số thiết bị đơn giản là cần thiết để giúp chúng tôi hoàn thành. Vậy làm thế nào để bạn thực hiện bài tập aerobic ở nhà?

1. Tập thể dục nhịp điệu

Phong trào hiếu khí là phong trào aerobic phù hợp nhất mà chúng ta làm ở nhà. Chúng tôi chỉ cần một thảm tập yoga và video khiêu vũ, thậm chí nếu không có thảm tập yoga. Đầu tiên, chúng ta cần phải là một chuyển động kéo dài đơn giản để có thể mở dây chằng của chúng ta, chúng ta có thể tránh chấn thương một cách hiệu quả trong thể thao. Sau đó, đó là thời gian tập thể dục chính thức. Nói chung, có rất ít vấn đề trong bài tập aerobic, nhưng cần thiết để tồn tại trong một thời gian dài, vì vậy chúng ta cần phải bám sát nửa giờ khi thực hiện bài tập aerobic.

Chạy bộ

Chạy bộ là một trong những động tác aerobic cơ bản nhất. Nếu bạn có một người bạn với một máy chạy, thực hành này rất phù hợp. Chúng ta cần kiểm soát tốc độ trong khoảng 8 km / h và giữ nửa giờ. Nếu không có máy chạy bộ ở nhà, bạn có thể chọn chạy bộ tại chỗ hoặc chạy bộ trong cộng đồng công viên gần nhà. Chạy bộ rất phù hợp để chúng ta tập thể dục ở bất cứ đâu. Bạn có thể chọn để chạy vào buổi sáng mỗi ngày, hoặc bạn có thể chọn để chạy từ 1 đến 2 giờ sau bữa ăn tối.

3. Hành động Yoga

Hành động yoga thường khó khăn hơn, nhưng chúng ta cần kiên nhẫn để hoàn thành hành động. Chúng ta có thể chọn một số hành động yoga đơn giản và yên tĩnh. Điều này có thể thực hiện sức chịu đựng của chúng ta, chúng ta hãy bình tĩnh lại để suy nghĩ về vấn đề này. Đó là một bài tập aerobic rất phù hợp cho nhà. Chúng ta có thể chọn làm điều đó vào cuối tuần hoặc thường, mỗi bài tập có thể kéo dài khoảng một giờ.

Trên đây là phần giới thiệu về tập thể dục nhịp điệu phù hợp với nhà. Thể dục nhịp điệu rất rõ ràng đối với cơ thể của chúng ta, có thể điều chỉnh hiệu quả tình trạng thể chất của chúng ta và làm cho cơ thể của chúng ta tràn đầy năng lượng và động lực.

,

Rauls-Sali Wen đã được lựa chọn trong Smack Down tháng Mười năm ngoái, sau khi chào Jeff Hardy và C...