.

Chúng ta nên làm gì cho tình yêu?

.
2021-09-29 20:20:00 (GMT+7)

Mùa đông, chúng ta nên làm gì cho tình yêu? Làm thế nào để làm hợp lý?

1, đảm bảo con ngựa lấy đủ nước, nhưng đừng là nước đá [ 123]

Ngựa mùa đông ăn cỏ khô, đủ nước uống đặc biệt quan trọng. Ngựa thích uống nước ở tốc độ 10 đến 18 độ C. Hãy chắc chắn rằng nước sạch và tự do để tránh đau bụng bụng mất nước.

2, đừng tháo quần áo mùa đông ấm áp

Nếu nó loại bỏ mái tóc ấm áp của nó trong mùa đông lạnh lẽo, giống như chiếc áo khoác mùa đông của những con ngựa của bạn, điều này sẽ làm tăng nhu cầu năng lượng của ngựa..

3, thường lấy những con ngựa

Hoạt động của con ngựa là chủ đề của cả năm, ngay cả trong khí hậu lạnh nhất. Miễn là thời tiết được phép, các kỹ năng cơ bản của những con ngựa có thể được củng cố, để những con ngựa có cơ hội ấm lên để khôi phục cơ bắp, gân và dây chằng của họ. Hơn nữa, những con ngựa dự kiến \u200b\u200bsẽ gây ra các bệnh về đường hô hấp ở trong nhà không lành mạnh. Vì vậy, thường đưa họ ra khỏi các hoạt động, tránh ngựa để giữ tập thể dục, và tránh không khí mây trong nhà khiến chúng bị bệnh.

4, ngựa mùa đông cưỡi chậm, để ngăn ngừa những con ngựa thời tiết lạnh

Thời gian tốn thời gian vào mùa đông, bởi vì những con ngựa mất nhiều thời gian để chuẩn bị. Nếu ngựa của bạn quá to và đổ mồ hôi, thì phải mất một lúc để hạ nhiệt, hoặc lau tóc của những con ngựa, nếu không nó sẽ bị bệnh.

5, Duy trì chuồng sạch, đảm bảo không khí trong lành

Làm sạch chuồng ngựa hàng ngày, giữ sạch sẽ. Winter Air không dễ lưu thông, bạn có thể thêm một thiết bị thông gió, nếu không không khí trong chuồng sẽ trở nên nhiều mây, cộng với thức ăn, rơm và phân bụi, có thể làm tăng nguy cơ mắc các bệnh về đường hô hấp.

,

Rauls-Sali Wen đã được lựa chọn trong Smack Down tháng Mười năm ngoái, sau khi chào Jeff Hardy và C...