.

Xiaode Five Dickes chiến đấu chống lại Tim để đạt được mạng lưới Úc 8 vương miện Grand 17 Crown

.
2021-09-29 12:15:39 (GMT+7)
Djokovic đạt được triển vọng của Úc cho Baxin Wang Weiye

Tin tức 2 tháng 2, 2020 Tennis Úc mở kết thúc cuộc thi của người độc thân của nam giới, sự kiện bảo vệ vô địch Djokovic 6-4 / 4-6 / 2-6 / 6-3 / 6-4 Bộ phận Tim, đã giành được vương miện thứ 8 của mạng lưới Úc, Grand Slam thứ 17, tiếp tục Raidler (20) và Nadal (19) sau này. Tuần tới, thứ hạng của anh ta sẽ trở lại với thế giới. Tim chiếm chức vô địch độc thân nam lớn đầu tiên sau 90.

Djokovic chỉ mất một đĩa trong sáu trận đấu hàng đầu tại Úc và bán kết đã bị Federer loại bỏ. Tim đã trải qua bài kiểm tra bốn đĩa trong hai trò chơi vừa qua, và nó đã vượt qua Nadal và Zvrev. Hai người chơi đã trả 10 lần, Djokovic 6 chiến thắng và 4 lần thua lỗ, bao gồm 3 chiến thắng và 1 thua lỗ trên phần cứng. Hai người cuối cùng phụ thuộc, đó là Tim WINS, bao gồm cả trận chung kết London năm ngoái.

Cuối cùng được thực hiện đầu tiên bởi Djokovic, và người Serbia được đảm bảo thành công. Tim đang trong một trận chiến khó khăn trong phục vụ đầu tiên của mình, và các cơ hội lãng phí sẽ bị phá vỡ. Nhà vô địch bảo vệ đã phá vỡ sự lãnh đạo 3-1. Tim đã tăng cường tích cực sau trận đấu thứ 6, và Cục thứ 7 đã tăng cường tích cực. Khi Djokovic đứng sau 15-40, người Áo đã quay trở lại, sau đó đã giải quyết điểm an ninh khủng hoảng. Tuy nhiên, Djokovic tiếp tục nhấn Cục thứ 10 của đối thủ, Tim đã có một sai lầm gấp đôi khi đối mặt với hàng tồn kho thứ hai và 6-4 Serbia đã lấy một đĩa.

Sau khi mua sắm đĩa thứ cấp, những sai lầm Djokovic tăng lên, mặc dù hai điểm phá vỡ đã được cứu, nhưng vì sự hiểu lầm gấp đôi lần đầu tiên bị phá vỡ. Tim được giải quyết trong Cục thứ 6 để giải quyết cuộc khủng hoảng. Djokovic đã tạo ra một bước đột phá trong trò chơi thứ 8, nhưng anh ta đã không giữ được những sai lầm năng động liên tục, Tim đã mất 5-4 lần cho thị trường phục vụ. Áo 6-4 kéo lại một thành phố.

Đĩa thứ ba, Djokovich có một sự suy giảm đáng kể và hai vị trí đầu tiên không thể được tổ chức, Tim đã đạt được lợi thế 4-0. Mặc dù Djokovic đã được cải thiện một chút, nó đã giải quyết được ba hàng tồn kho tại Tim phục vụ chiến thắng, một khi họ có cơ hội, nhưng Tim vẫn bị sốc, 6-2 đĩa.

Món ăn thứ tư, Djokovic đã cứu điểm bị hỏng trong trò chơi thứ ba. Tim là bữa tiệc, khi thời điểm quan trọng của trò chơi thứ 8, Tim đã gửi một sai lầm gấp đôi, 15-40 lần sau, mặc dù anh ta đã giải quyết điểm nghỉ đầu tiên, nhưng Djokovich vẫn nắm bắt cơ hội, với 5-3 Cục Chào mừng bạn đến với việc phục vụ thị trường. Các hạt giống thẳng bốn điểm và 6-3.

Trò chơi Decisive Disk thứ 3, Tim sau 30 tầng phẳng, liên tục trả lại bóng, Djokovic dẫn đầu. Tim có hai lần hai lần sau, nhưng họ không thể bắt được nó. Djokovic đã thiết lập lợi thế là 3-1 sau khi bán. Anh ta đã bỏ lỡ búa hai độ của trò chơi thứ bảy, nhưng sau an ninh, tiểu mục đã đến 5-3. Tim giữ áp lực bảo vệ. Nhưng Djokovic đã tham gia trận đấu phục vụ chiến thắng, 6-4 chiến thắng và thu hoạch vương miện thứ tám của Úc cá nhân.

(Chen)

,

Rauls-Sali Wen đã được lựa chọn trong Smack Down tháng Mười năm ngoái, sau khi chào Jeff Hardy và C...