.

Dexoney không phải là trạng thái tốt nhất, vẫn thắng vương miện thứ 17, bắt Fedener rất chơi

.
2021-09-29 12:16:30 (GMT+7)
Djokovic Playing là nhịp tim, lấy lụa thép, bản tóm tắt là về lãnh thổ của Úc Net, không chỉ đạt được Úc Overcroster Wang Weiye, nhưng cũng có được 17 trong cuộc sống. Grand Slam, nếu Federer và Nadal vẫn quan tâm đến người đầu tiên của người đàn ông, họ vẫn còn yên tĩnh bây giờ.

Sau khi kết thúc mùa giải, Federer vẫn được dẫn dắt bởi 20 nhà vô địch vĩ đại. Nadal đã lấy 19 vương miện, và Delo có 16 Grand Slam, danh sách xếp hạng thứ ba, thậm chí Người chơi vĩ đại nhất trong lịch sử có một số tiêu chuẩn, nhưng có không có nghi ngờ, người đã trở thành một ông chủ lớn của danh sách vĩ đại vô địch, những người có vốn cầu thủ vĩ đại, Federer, Nadal và Đức làm thế nào tôi có thể không quan tâm.

Nadal và Falller dừng lại trong cuộc chiến tám mạnh mẽ và Race thứ tư trong năm nay, chỉ Dode sắp giết trong trận chiến quyết định, mặc dù Det về vương miện này, nó sẽ không thể terated và Federer. khoảng cách Dar, nhưng mỗi bước đi là nó là mối đe dọa lớn nhất đối với Ferna, đó là nền tảng nổi bật nhất cho tương lai. Ngược lại, nếu Demol không có khả năng nắm bắt cơ hội, mạng Pháp không phải là sừng của mình, khi 17 nhà vô địch Grand Slam là ít nhất cho đến khi chờ đợi Wen.com, và bước chân của bắt Feiner phải chậm.

Nếu kẻ thù của kẻ thù là một người bạn, Ferna đã hỗ trợ Tim, trong khi Tim cũng là incedial vào ngõ cụt. Serbia Tianwang không chỉ là một điểm lớn 1-2, đĩa thứ tư vẫn còn gặp chuyên dụng, nhưng Dechor đã chứng minh rằng ông là ngay cả khi nó không phải là tốt, ngay cả khi nhà nước không phải là ở đỉnh cao nhất, thậm chí nếu có hoàn cảnh khó khăn hơn, ông cũng có thể tìm thấy chiến thắng câu trả lời.

Các Đức chính thức mất vị trí mạng của Úc, và đã nhận được vương miện thứ 8 của mạng Úc và trở về với thế giới. Nếu bạn đặt con mắt dài, Đức sẽ theo đuổi Fendler và Nadal. Đúng là ngay cả khi Deco là tự hào về năm 2020, Melbourne, nhưng số lượng lớn số lượng lớn vẫn thấp hơn Bfeller, 2 Binandal, tôi muốn lấp đầy khoảng trống trong năm 2020 là gần như khó có thể hoàn thành được.

Tuy nhiên, đừng quên Federer 38 tuổi, từ năm nay, việc thực hiện toàn diện của Úc và mùa vừa qua, Fei Tianwang vẫn có cơ hội để có được những ân sủng 21, nhưng nó là rất khó khăn, không để đề cập đến số của ông lớn SS sẽ không thể hơi bất ngờ. Nadal vẫn là khu vườn sau của mạng Pháp, nhưng ngoài Net Pháp, xác suất chiến thắng ba sự kiện duyên dáng lớn còn lại của Nadal không phải là tốt như Dechor, đặc biệt là trong Mạng và Wen.com Úc, có quyền giành chức vô địch. Dechor, nếu Đêm là một đức tính của một cơ thể, anh chiếm một địa hình thuận lợi tại Grand Slam đầu tiên.

Sau 17 lên ngôi, ông rời ít nhất với hy vọng bắt kịp để Fordler và Nadal. Chỉ có hai vị vua lớn và ba vương miện, và khi một trạng thái đỉnh cao không trực tuyến. Cần Federer và Nadal có khả năng chống các ANTRC vô địch, Federer và Nadal phải chống lại các tác động của Demo, và bây giờ nó là tất cả những gì có thể.

(Jiayuti)

,

Rauls-Sali Wen đã được lựa chọn trong Smack Down tháng Mười năm ngoái, sau khi chào Jeff Hardy và C...