.

Tim Hard vẫn còn 90, trái tim lớn đầu tiên giúp nó trong giấc mơ cách tiếp cận không giới hạn.

.
2021-09-29 12:18:38 (GMT+7)
Tim Vào ngày 02 Tháng Hai, Tim là trong cuộc chiến cho năm disable, nhưng có thể trở nên bướng bỉnh trong nghịch cảnh. Các phiên họp của kỳ họp phiên lấy hai đĩa, và diễn xuất của anh vẫn cho phép mọi người nhìn vào nó.

Đĩa đầu tiên của ngày hôm nay, Tim là hoàn toàn bị ức chế bởi các đối thủ, và phục vụ đầu tiên của lễ khai mạc được chia. Mặc dù nó đã tạo nên sự đứt đoạn trong đĩa, sau khi kết thúc đĩa, giờ nghỉ được gửi ra, hoặc Hãy để anh ta bàn giao đầu tiên. Chỉ khi mọi người nghĩ rằng trò chơi là theo hướng trí tưởng tượng, Tim dựa, nhưng ông không bỏ cuộc, nhưng nó đã không để xảy ra tay và chân, nhưng bóng cơ hội đang đến. Khi tôi dám quyết định, tôi didn 't co lại khi tôi đã phải đối mặt, và đó là lòng tốt của ông và tinh thần dũng cảm. tôi dần dần kéo trở lại từ rìa của vách đá.

Sau khi ổ đĩa thứ hai được chụp đầu tiên, sự tự tin của Tim đã được tăng lên. Ông từng bước cho thấy những ưu điểm trên dòng dưới cùng, chụp dương tính đầu tiên và bắt đầu hồi phục sức mạnh, sau khi đĩa thứ hai, The anti-shoot của ông dần dần tạo ra một cảm giác, khiến anh dần dần trở thành một lợi thế từ tình hình trong lĩnh vực này. trong thời gian này, ông đã phá tan các Wang Damei Melbourne, và Tim thứ hai thực sự đạt được 4 0 bắt đầu.

Trong đĩa thứ hai và thứ ba đĩa, Tim hoàn toàn dẫn đến Dechor trong tầm với của các điểm quan trọng. Điều này không chỉ cho thấy ông đã thực hiện một trái tim lớn, trong khi Nó cũng được giải thích rằng tự hiện tại của mình niềm tin đã đến một mức độ rất cao. Bên cạnh đó, nó là đặc biệt đáng nhắc đến rằng Tim là dũng cảm. Cho dù đó là trong chì hoặc đằng sau, ông không bao giờ là mềm mại, khẳng định hoàn toàn về kiểu tấn công của mình, và các nhà sản xuất áp lực tâm lý đáng kể cho Demai.

Tim có thể có một vấn đề thức như vậy trong trận chung kết, cho dù trong thứ tám phấn đấu để hoàn thành lại đầu tiên, vẫn còn trong trận bán kết, ngân hàng đầu tiên trong trận bán kết Sau khi loại bỏ sự đảo ngược một lần nữa, nó đã chỉ ra rằng Tim bây giờ là một loại tối quan trọng, không chỉ trong thế hệ mới của thế hệ mới, ngay cả khi ba người khổng lồ hoàn toàn, nó sẽ không rơi.

Lý do tại sao Tim có thể được thực hiện, đó là trong quá khứ và những người khổng lồ, trên thực tế, trên thực tế, trong năm thời gian qua trong năm thời gian qua, ông có tôi đã đạt được bốn chiến thắng; từ năm 2016 đến năm nay , ông đã đánh bại Nadal trong năm năm liên tục; năm ngoái tại Indian Wells, nhà vô địch bậc thầy đầu tiên của ông đã bị đánh bại Federer, vì vậy ông có thể có một biểu hiện mạnh mẽ như ngày nay nó không phải là thậm chí còn ít may mắn, nhưng nó là nước vào vệt..

Khủng khiếp hơn là Tim ban đầu nghĩ đến việc trở thành một chuyên gia đất đỏ, nhưng bây giờ ông đang ở trong những khó khăn để sống, tốc độ của mình toàn diện cải thiện và tâm lý của mình và kinh nghiệm cũng là tuyệt vời. Tôi bước vào cuộc thi Đại ba lần , tôi mất hơn lần cuối cùng, có lẽ thời gian tới tôi thực sự đã giúp anh giành chiến thắng! Ông cũng được trang bị đầy đủ với danh hiệu \"90\"!

(ETHAN)

,

Rauls-Sali Wen đã được lựa chọn trong Smack Down tháng Mười năm ngoái, sau khi chào Jeff Hardy và C...