.

Tim chỉ là một đĩa để bước vào lịch sử của atp hoặc thế giới trai già.

.
2021-09-29 12:19:00 (GMT+7)
tác động thứ ba Đại đầy đủ vô địch của Tim đã không thành công Nếu bạn đã thẩm mỹ mệt mỏi của sự cai trị khổng lồ, nếu bạn có một người cai trị lớn sau 90, nó không thể ở lại, khi Mi Năm 2020 Úc Mạng Do vua của Mạng Úc, bạn đang ở trong một khoảnh khắc, và tôi cảm thấy rằng các giấc mơ sắp thực hiện. Tuy nhiên, nó đã chứng minh rằng Tim là gần 90s mà lật ngược sự cai trị khổng lồ, nhưng cuối cùng, sự mất mát, chúng tôi không dám kết luận, sự cai trị của người khổng lồ vẫn còn là một canh vàng, nhưng ít nhất nó là chắc chắn rằng người khổng lồ được cai trị.

Chỉ xem xét lịch sử, bạn hiểu làm thế nào nó không phải là dễ dàng, làm thế nào tuyệt vời là Tim. Đó là khi biết rằng nhà vô địch đơn bốn người đàn ông lớn của năm 2019 được chia bởi Dexjo và Nadar, bao gồm Dexaku giành ANT và Wen Net Gui-vương miện, ngoài việc tiếp tục vượt qua Roland Gall, vua của 2019 Fara.

Bốn gramps lớn vào năm 2018, giống như những món ăn của Tianwang khổng lồ, Dexal giành Wimble.com, Nadal bảo vệ pháp luật, và Federer bảo vệ thành công các mạng của Úc, có 20 lớn Champions. Trong năm 2017, Dode được chán nản, nhưng Federer và Nadal đánh bại thế giới, và cuối cùng Federer mất nhà với Australia và Nhiệt độ mạng, Nadal đã có hai chức vô địch của trang web tiếng Pháp và Mi.com.

Vấn đề là sắp tới, các cầu thủ không khổng lồ gần đây người có một nhà vô địch vĩ đại là ai? Câu trả lời là Wapallka. Trong năm 2016, Net Thụy Sĩ Mỹ hai nhà đảo ngược De Testa, và sự nghiệp giành website Mỹ, nhưng rõ ràng là Wainka giành de về Detair đáng khoe khoang, và nó không thể được nâng cấp lên kỷ nguyên khổng lồ để nhập chiều cao đếm ngược, hơn遑sự kết thúc của kỷ nguyên khổng lồ, 12 Grand Slam Champions trong 2017-2019 đã không thoát khỏi Federer, Delo và tay của Nadal, đủ để giải thích tất cả mọi thứ.

Ngoài ra còn có một dữ liệu mà cũng phản ánh như thế nào khủng khiếp của Big Four, kể từ grapsen 2003 đầu tiên Felder, trong năm 2019, tổng số 66 chức vô địch Grand Slam, ngoại trừ năm 2003 Mỹ Netik, 2004 Luật Mạng Gaudio, 2005 Australia Network Saifang, 2009 Mỹ Net Botro năm 2014 Mỹ Net phương Tây, và Wainka 3 thắng lớn, còn lại 58 nhà vô địch cúp làm bốn người khổng lồ có một điều trong viên nang. Trong thực tế, khi Nadal bắn từ Web Pháp, khi Demo phát triển, các phi khổng lồ muốn chia ly, đặc biệt là sau những năm 90, ngay cả những trẻ, bạn cũng có thể cảm thấy không hài lòng.

Wainka có ba nhà vô địch vĩ đại, trong thời đại bốn người khổng lồ, lớp này được rực rỡ, nhưng Wainka chỉ là tốt nhất trong những người khổng lồ, nơi tốt nhất, không phải là cuối khổng lồ Câu trả lời cho cầm quyền, những con sóng của sông Dương Tử đẩy những con sóng, nhưng cũng phải nhấn kho báu đến 90. Tuy nhiên, vào năm 2016, Mạng Úc đã bị cuốn bởi Murray. Trong năm 2019, MMDEVEF bị kéo vào vòng chung kết trong cuộc thi trong hai dấu vết, so với Mạng Úc, 2020 Đối với Rồng Devo, nó là gần nhất Grand Slam vô địch sau 90 . hoàng tử đất đỏ này có một số điểm lớn của 2-1 trong đất cứng, và nó chỉ có một tấm.

Nếu Tim thắng, nó không phải là chỉ rằng ông đã có nhà vô địch vĩ đại đầu tiên. Nó cũng đã phá vỡ sự ngượng ngùng của chức vô địch sau 90, và quan trọng hơn, ông chìm Đức Đây sẽ là vai diễn đáng tin cậy nhất của gia tốc thế hệ trẻ để có được người khổng lồ. Tuy nhiên, thực tế không phải là giả định rằng thực tế là 90 sẽ tiếp tục chờ đợi, thế giới này vẫn là ông già.

(Jiayuti)

,

Rauls-Sali Wen đã được lựa chọn trong Smack Down tháng Mười năm ngoái, sau khi chào Jeff Hardy và C...