.

Mạng lưới Kenning Macau đã giành được độ dày ròng của phụ nữ Mỹ mở ra để làm cho thế giới ngạc nhiên

.
2021-09-29 12:20:49 (GMT+7)
Kenning 21 tuổi Tin tức ngày 1 tháng 2, một trận chung kết nữ mạng lưới Úc đã kết thúc, thiếu niên Mỹ Kenning lạnh lùng cho đến cuối cùng, cô đảo ngược thế giới đầu tiên, đầu tiên và hai ân sủng lớn nhất Người chiến thắng Mu Guluza, có chức vô địch lớn đầu tiên.

Trước mạng lưới Úc này, Sofia Kenning, tên này khá kỳ lạ đối với nhiều thanh phi sắt, trên thực tế, cho dù trong thế hệ mạng lưới phụ nữ mới trong thiên tài, hoặc tài năng trong mạng lưới phụ nữ Mỹ, Ken Ning không Sáng mày và chủ đề nhất, nhưng cô ấy đã ổn định và thấp trong hai năm qua. Nếu bạn hiểu trải nghiệm của cô ấy trong những năm này, thì tôi sẽ không cảm thấy bất ngờ với sự bùng phát của cô ấy trong mạng lưới Úc này.

Ken Ning sinh ra ở Moscow, Nga, nhưng cô ngay lập tức di cư đến Hoa Kỳ khi cô rất nhỏ. Trong những ngày này, cô đến vào năm 2005 và Nhà vô địch Net Christels của Mỹ, gây ra cảm giác trong phương tiện truyền thông xã hội. Người ta thấy rằng cô được đối xử như một ngôi sao ngày mai. Ns.

Trong hầu hết mười người hâm mộ, lần đầu tiên tôi có một chút ấn tượng về Kenning, nó nên là trang web của Hoa Kỳ vào năm 2017. Cô ấy chỉ mới 19 tuổi, lần đầu tiên trong sự đầy đủ của Hành trình là chiến thắng, và nó là 32, và kết quả đã gặp phải Sharapova vừa trở về. Mặc dù cuối cùng hoặc bị đánh bại, quả bóng sạch sẽ và gọn gàng đã khiến mọi người nhớ đến tên cô ấy.

Sau một năm cản trở, Kenning đã phá vỡ 100 người đầu tiên trong mùa giải 2018, và đạt thứ hạng cao nhất là 48 vào cuối năm. Mùa giải 2019 là năm Kenning Ushered trong sự bùng nổ lớn, đánh bại các Williams nhỏ ở vòng thứ ba của trang web tiếng Pháp, hãy để cô ấy trở nên nổi tiếng và cô ấy đã đánh bại Andlasku ở Acapulco, đó là thứ sau năm ngoái. Một trong nhiều Rất ít thất bại.

và thực sự cho Ken Ning đều đặn vào chủng tộc hạng nhất, đây là trò chơi siêu năm đứng trước Hoa Kỳ. Cô ấy đang ở trong Cup Rogers và Cincinnati, và giữa bị đánh bại ở Batty và Lớn. Khi hai người là người đầu tiên, tôi đã bị đánh bại hai lần, và tôi cũng làm cho sự nghiệp của mình trong top 20. Năm nay cô cũng giành được ba chức vô địch, Mallo và Quảng Châu. Ngoài ra, Ken Ning không chỉ trong năm 2019, mà còn trong trận chung kết cuối năm Thâm Quyến, trận chung kết cuối năm đã chơi một trò chơi, và thứ hạng cuối năm được khóa vào ngày 12.

Tôi tin rằng biết rằng Kenning có trong năm qua, vì Parabolic thường tăng lên, bạn sẽ không cảm thấy quá bất ngờ với mạng lưới Úc của mình. Nó đã đến với thứ hạng cao như vậy, nhưng trong vài năm qua, mạng lưới phụ nữ Mỹ đã nổi lên trong tân binh siêu nổi tiếng như Anisova và Gaofu, khiến Ken Ning dễ dàng bị bỏ qua.

Tuy nhiên, sau sự thành công của mạng lưới Úc này, không ai có thể bỏ qua tên của Ken Ning. Cô ấy sẽ không chỉ trở thành thế hệ mới của mạng lưới phụ nữ Mỹ, mà còn vượt qua em gái nhỏ. Mặc dù các chị gái Williams không có cảnh quan cao, nhưng họ vẫn kiên trì trong công việc khó khăn, cộng với trường hợp và Stevenns, những người đã tham gia đầy đủ quy mô và chiến thắng và thậm chí cả chiến thắng và Lisk thế hệ giữa cũng được nhiều lần tạo ra Grand Slam được tạo ra, bây giờ có một Thế hệ mới của Kenning và Anisova, Gao Fu và các điểm mạnh khác, và độ dày của mạng lưới phụ nữ Mỹ vẫn bị trầy xước.

(Ethan)

,

Rauls-Sali Wen đã được lựa chọn trong Smack Down tháng Mười năm ngoái, sau khi chào Jeff Hardy và C...