.

Ngày 18 tháng 11, Roguelike bắn ngang trò chơi di động \"Abyss neon:\" Kiểm tra mở \"không giới hạn!

.
2021-11-17 03:48:44 (GMT+7)

Trò chơi cổ điển danh tiếng trong nước Trả lại

\"Abyss: Unlimited\" là phiên bản di động của trò chơi máy chủ \"Neon Abyss\", với trải nghiệm trò chơi cổ điển Khôi phục, hoạt động màn hình cảm ứng trò chơi di động có Đã được nhắm mục tiêu tối ưu hóa và điều chỉnh, tham gia chụp tự động Hop, các tính năng thích ứng được xác định chính, hy vọng mang đến trải nghiệm trò chơi thú vị hơn cho người chơi. Kể từ ngày 21 tháng 7, \"Abyss Neon\" nằm trong mỗi máy duy nhất, doanh số tích lũy của nền tảng máy chủ đã vượt quá 600.000 bản và \"lời khen đặc biệt\" do người chơi đưa ra. \"Neon Abyss: Unlimited\" Với mọi người kỳ vọng cao để đăng nhập vào nền tảng di động, trong sự tiếp nối của cổ điển, mang đến cho bạn một niềm vui bắn súng hành động roguelike khác.

Dễ dàng trích xuất những con chim bồ câu bằng cách chơi hàng trăm người chơi

Trò chơi đạo cụ, vật nuôi và vũ khí ngẫu nhiên của Trung Quốc Hãy để \"Abyss neon: không giới hạn\" trở thành một thế giới niềm vui độc đáo. Đây là \"Wings\" có thể cho phép các cầu thủ cất cánh ngay lập tức, và \"những viên đạn nổ\" của quái vật, và cũng có một \"da nhỏ\" chụp ảnh trái tim đỏ tiết kiệm tim. ... Các tính năng trò chơi của Roguelike, Thật đáng xấu hổ: Trong cuộc phiêu lưu của tình huống tuyệt vọng, nhưng vì các đạo cụ ngẫu nhiên mạnh mẽ đáp ứng các đạo cụ ngẫu nhiên mạnh mẽ, trải nghiệm trò chơi \"Liu Dark Ming và một ngôi làng\" cho phép người chơi tràn đầy những kỳ vọng mỗi khi tôi bước vào trò chơi. Hàng trăm người chơi không có.

Sếp vui vẻ vui vẻ tự nói chuyện

Ngoài các đạo cụ, ngục tối và quái vật đầy thách thức trong quá trình phiêu lưu là các ngành công nghiệp đặc biệt cần phải đối mặt trực tiếp. \"Chủ đề nóng\" trong xã hội ngày nay là người cai trị Abyss - Thần trang điểm, thần Bitcoin, video ngắn của video ngắn, những huyền thoại neon này là kẻ thù của những người chơi trong ngục tối. Trong ngục tối, không chỉ có những cảnh chiến đấu, có nhiều phòng vui nhộn, mỗi phòng đều có các quy tắc và lối chơi mới: biểu diễn piano, chiến đấu với cuộc thi khiêu vũ, câu cá hồ, cần có tất cả.

Ngày 18 tháng 11, \"Abyss neon: Kiểm tra\" \"# F47920\" không giới hạn sắp mở! Chuyên gia chào mừng tìm hiểu thêm về động lực trò chơi và thông tin cho các cộng đồng chính thức của Taptap.
,

Rauls-Sali Wen đã được lựa chọn trong Smack Down tháng Mười năm ngoái, sau khi chào Jeff Hardy và C...