.

Giải đấu giải đấu di động du lịch di động Giải đấu về nghề nghiệp · Đường có ảnh hưởng hôm nay, ngôi sao số một sắp được sinh ra!

.
2021-11-28 03:48:14 (GMT+7)

Ngày 27 tháng 11, với tư cách là cuộc đua vòng loại của Liên minh huyền thoại vào năm 2021, đây cũng là một trong những kênh của nhóm trò chơi di động thúc đẩy Giải đấu chuyên nghiệp hạng nhất - Giải đấu di động Legends Tour di động Trình độ học trình dạy nghề \"Số một Ngôi sao được chính thức bắt đầu. Giống như \"Lời nói đầu chưa từng thấy\", \"Ngôi sao tiểu thuyết\" sẽ vượt qua cách tăng cường cuộc sống của giống sống, và đội ngũ lãnh đạo đội 6 p sẽ được hình thành bởi đội 6 p-Class gần 50 điện Tay bầu cử. Chiến đấu cho cuộc đua của 1 giải đấu chuyên nghiệp và 5 giải đấu chuyên nghiệp thứ cấp.

\"Ngôi sao tiểu thuyết\" như một nỗ lực mới cho E-Sports, nhằm mục đích trưng bày toàn diện hơn về bàn tay bầu cử điện, định hình kỷ nguyên mới của nhóm đối thủ cạnh tranh điện sáu mặt. Summoners 8 sao, chiến trường mới, chiến trường mới, LED 47 cuộc bầu cử điện, dưới ống kính và đèn sân khấu, đầy đủ, nở qua chương trình trực tiếp, trở thành ngôi sao điện của ngày mai.

Đầu tiên hãy thử giống ánh sáng + Sự kiện sự kiện chuyên nghiệp, Phong cách đấu thầu điện đa dạng

Liên minh huyền thoại Di động Tour Dạy nghề Queen · Ảnh hưởng đến các bài hát sẽ vào ngày 27 tháng 11 năm 12, ngày 4, tháng 12 11 và 18 tháng 12, 4 ngày.

Day1 và Day2 được tích lũy các cuộc thi và mỗi trò chơi được sử dụng trong hệ thống BO3. Nếu có thể thu được kết quả từ 2 đến 0, có thể thu được 3 điểm 2 đến 1, 1, và không có tích phân 0 đến 2.

Day4 là giải đấu thời gian du lịch di động giải đấu này, sẽ sử dụng cùng một cuộc thi Bo5 với cùng một trò chơi toàn cầu. Nhà vô địch sẽ ở trong đội đầu tiên và hai điểm khuyến mãi của người chiến thắng Đội nâng cao được sản xuất.

Cuộc thi này không phải là duy nhất, ngoài cuộc đua, có thêm 3 nhiệm vụ thách thức trong ngày và hai đội đầu tiên trong thách thức nhiệm vụ có thể nhận được 2 điểm, bốn đội thứ ba có tên 1 điểm, Thứ năm và thứ sáu, không có điểm nào trong các nhiệm vụ đặc biệt: trong bộ phim giảng dạy anh hùng, nhóm phát lại đội bóng cao hơn có thể ưu tiên cho đối thủ. Mỗi thử thách nhiệm vụ sẽ có một chuyến bay bí ẩn để giúp đỡ. Thông qua cách thức chương trình đa dạng ánh sáng, mọi người không chỉ có thể đánh giá cao công nghệ tuyệt vời của người chơi, và cũng có thể thấy tính đa chiều mà người chơi được hiển thị theo các nhiệm vụ khác nhau, phản ánh sự phát triển chung của những người thể thao điện tử.

Giải đấu học nghề dạy nghề di động Liên minh giải đấu này được đưa ra chính thức vào buổi chiều của buổi chiều hôm nay và toàn bộ quá trình nằm trong trò chơi điện thoại di động Liên minh truyền hình, Lolm.QQ.com TV, giải đấu cầm tay của Legends, Tiger Răng phát sóng trực tiếp, phát sóng trực tiếp, Bilibili Live Broadcast, Penguin Điện, trò chơi nhanh, video Tencent, Tencent Sports, Tencent App Bau và nhiều nền tảng khác phát sóng và cập nhật video sự kiện tuyệt vời, hãy để chúng tôi mong chờ Chủ sở hữu ngôi sao lần đầu tiên có hiệu suất xuất sắc và thi đấu.
,

Rauls-Sali Wen đã được lựa chọn trong Smack Down tháng Mười năm ngoái, sau khi chào Jeff Hardy và C...