.

Champions League là sốc nhất! 712

.
2021-11-05 03:34:50 (GMT+7)

Báo cáo thứ 4 tháng 11:

Đối với hầu hết các đội, con ngựa là một xương cứng khó khăn. Quân đội sắt của Simoni, thường để đối thủ \"không chết, nó được nhiều lớp\". Nhưng ở Anfield tối nay, Liverpool chỉ sử dụng 21 phút để giành chiến thắng và mất đi sự hồi hộp. Felipe sau đó rời khỏi hàng, nhưng cũng khiến Liverpool để kiểm soát hoàn toàn tình huống.

Đọc liên quan: Simon Ni: Nhờ sự kiên nhẫn và trách nhiệm của bệnh nhân, các đội khác mất 0-6

từ số liệu thống kê, người ta thấy rằng Liverpool này chiếm một lợi thế quá tải. Tốc độ bóng của Liverpool đạt 67% và số lượng ngựa là 17 đến 6 và bán kính là 6 đến 0 dẫn. Khoảng cách giữa hai đội đã vượt qua số lần, thậm chí gây sốc nhiều hơn. Liverpool đã vượt qua bóng 712 lần, 294 lần trong nửa đầu. Số lượng đường chuyền của nhà cung cấp là 279 lần và dữ liệu của Liverpool không ở nửa trên của Liverpool. Con ngựa có bộ dụng cụ bằng sắt, nhưng Liverpool sử dụng một quả bóng sáng và mịn, cho phép những chiếc giường giữ nắm đấm không nơi nào.

Sau 2-0 nhanh chóng lấy ngựa, 15 trận liên tiếp của Liverpool đã được tổ chức trong hồ sơ lịch sử câu lạc bộ 1982. Cú sút bắn cuối cùng của Liverpool, có niên đại về Champions League ngày 6 tháng 4, khi Liverpool không chiến đấu chống lại Hua Madrid. Liverpool sẽ có một kỷ lục mới về Hamiplas phương Tây, phía tây Hami, tên thứ 4 và Klop tên sẽ đạt được lịch sử của đội.

Chiến thắng này tối nay, cũng có một ý nghĩa cột mốc của Klop. Tại Liverpool cho vay 334, Shu Shu đã giành chiến thắng thứ 200. Sau trận đấu, Klop vẫn ở Versailles: \"Tôi đã không nghĩ về 4 vòng, nhưng các cầu thủ đã làm điều đó. Tất cả họ đã thực hiện. Giành chiến thắng Champions League sẽ mang lại thu nhập lớn, nhưng mục tiêu đầu tiên của chúng tôi là đội đã ra ngoài, Chúng tôi đã làm hai trước. \"

,

Rauls-Sali Wen đã được lựa chọn trong Smack Down tháng Mười năm ngoái, sau khi chào Jeff Hardy và C...