.

Quần cũ bị tấn công? Những kẻ khó khăn Champions League đánh vào cột cửa Cười: Tôi rất mạnh

.
2021-11-05 03:34:53 (GMT+7)

Vào ngày 4 tháng 11:

Trong vòng 4 của Tập đoàn Champions League, Ajax đến từ 3-1 đảo chiều Dortmund, đã đi ra trước trong 4 lần tăng liên tiếp. Ajax chém điểm số điểm từ Thuyền trưởng Tadi. Trong khi chụp trên mặt đất, háng của Tidi cũng đập vào cột cửa.

Phần phím chạm cột cửa và Tadi có thể so sánh được. Khi kỷ niệm mục tiêu, Tadi có một nỗi đau mà tôi không thể mua được eo của mình. Anh chạm vào háng trên mặt đất. Mặc dù đau đớn, Tadi vẫn là một lễ kỷ niệm của khuôn mặt. Trong thời điểm này, Tadi thực sự là một nỗi đau và hạnh phúc.

Sau khi kết thúc trò chơi, Tadi được chấp nhận cuộc phỏng vấn của phóng viên. \"Bạn vẫn ổn chứ?\" Phóng viên hỏi Tadi. Sự quyến rũ xấu xa của Tadi: \"Cái này ... Tôi rất mạnh mẽ, hahahaha!\"

trên mạng xã hội, Tidi cũng đặc biệt đã gửi một bức ảnh sau khi tung cửa háng của anh ấy: \"Nếu bạn muốn giành chiến thắng trong Dortmund, bạn phải cần một chút mật. Tôi hy vọng rằng cột cửa ổn. \"\" Ruột \"từ gốc tiếng Anh là những quả bóng, và những quả bóng có\" tinh hoàn \",\" trứng dân gian \"có nghĩa là. Tadi đã tự chế tạo một ngôn ngữ kép.

,

Rauls-Sali Wen đã được lựa chọn trong Smack Down tháng Mười năm ngoái, sau khi chào Jeff Hardy và C...