.

nhát gan?Hypocrite?Nguyên mẫu vai trò của La Mã là ông chủ WWE Wens Maximan

.
2021-09-30 16:01:04 (GMT+7)

Trước khi cuộc thi TLC 2020, tập cuối của WWE SmackDown là rất thú vị. Chúng ta thấy rằng cạnh tranh giữa các nhà vô địch đã nhận được rất nhiều công khai trước PPV. Tuần này, SD đúp vô địch cũng là sản xuất bia. Nhìn chung, chương trình này là rất hấp dẫn trong hầu hết thời gian. Điều đáng nói đến là chức vô địch thế giới của giải vô địch thế giới cuối cùng đã bị cướp người đứng đầu ở phần cuối của chương trình.

WWE Superstar Siêu Romanta luôn luôn là một cầu thủ câu chuyện chính kể từ khi trở lại, bởi vì ông đã trở thành một đối thủ hàng đầu lớn. Hôm nay của chương trình SmackDown chương trình chúng tôi như thế nào tuyệt vời nó đang trong quá trình trở thành một trưởng bộ lạc. Điều đáng nhắc nhở rằng trong PPV hôm thứ Hai, Kevin Owens sẽ thách thức chức vô địch toàn cầu Rumani và có một trò chơi thường xuyên TLC tinh khiết. Trong giai đoạn này, Owens được gọi là La Mã như một loại gel sai sự thật, và tôi đã post nhãn của kẻ hèn nhát. Nói cách Owens' chắc chắn đâm vô địch toàn cầu của họ. Ông cam kết sẽ để cho KO mỡ thậm chí không thể xuất hiện trên PPV.

Con chó lớn một cách nhanh chóng chỉ đạo hai con chó, anh ta cần phải \"kết thúc\" Kevin Owens. Lãng mạn đã rất ghét điều đó Owens đã được kéo xe trong các chương trình hàng tuần, và Owens phải trả tiền cho disarity này. Trong chương trình lên đến hai tiếng đồng hồ, KO chất béo đã phải chịu các cuộc tấn công đa đảng, trong khi KO chất béo tiếp tục phản công. Cuối cùng, Roman đã quyết định làm riêng của mình, trong vài phút cuối của chương trình, ông bước vào nền tảng này và tạo ra một sự trả đũa để Owens' 'cứng đầu'.

LuoMad nói trong một bài phát biểu khá hấp dẫn rằng ông không thể hiểu tại sao mọi người sẽ phá hủy cơ hội xuất hiện trong các sự cố lớn. Người này không phải là người khác. Đó chính là tộc trưởng. Sau đó, Kevin Owens gián đoạn bài phát biểu của mình, và ông muốn nói chuyện trực tiếp với La Mã. Cuối cùng, La Mã mang đến cho các cuộc tấn công địa ngục để thách thức anh. Ông đưa Ko mỡ dưới nhiều bàn ghế và tiếp tục bắn anh ta với một chiếc ghế. Điều này hoàn toàn chứng minh rằng ông là tên thống trị nhất trên SmackDown!

La Mã có thể được cho là top-level chống bức tượng của thế giới vật. Nhưng với ông, KO chất béo cũng là một trong những cầu thủ tốt nhất trong đấu vật ngày nay. Ông hoàn toàn xác định vai trò của mình, đây là một vai trò rất lớn. Nó không phải là một điều dễ dàng để đối đầu với Kevin Owens, bởi vì bạn phải chiến đấu với anh ta. Nhưng La Mã ấn tượng đã thành công trong việc trừ đi những gì đang privateized. Nếu họ cuối cùng có thể chuyển đổi tranh chấp khốc liệt này trong cuộc cạnh tranh TLC PPV hôm thứ hai, thì đây chắc chắn sẽ trở thành một trong những âm mưu tốt nhất của Smackdown vào năm 2020.

Xiaobian Hội nghị: Có chỉ KO tài năng chất béo nói thực tế? Há chẳng phải đạo đức giả trong Romance bây giờ? Mặc dù nó là một sự sắp xếp vai trò, Xiaobian luôn nghĩ WWE đã đi bộ trên con đường của Roman đen và chết! Bây giờ La Mã đã trở nên tự hài lòng, tự cung tự cấp, không ai, anh ta muốn kiểm soát tất cả mọi thứ trước mặt bạn, tiêu diệt những người không lắng nghe, giải quyết vấn đề bằng bạo lực! Cuối cùng, họ sẽ có một nắm tay trong bốn tay, và anh sợ của nhóm! Nguyên mẫu của người này là ai? Vâng, đó là, Old McGenz Maximan! vai trò hiện tại của La Mã là sự kỳ diệu ở trung tâm của lúa mì!

,

Rauls-Sali Wen đã được lựa chọn trong Smack Down tháng Mười năm ngoái, sau khi chào Jeff Hardy và C...