.

MỚI: Sự trở lại của đội và thành tích chỉ là sự trùng hợp

.
2021-11-15 10:53:31 (GMT+7)
红牛车队维斯塔潘 Đội Red Bull Pan Pan

Các quan chức công nghệ chính của Đội Buck Red nói rằng anh ta không có mối quan hệ trực tiếp giữa chấn thương của anh ta trở lại với màn trình diễn mạnh mẽ của ba trận liên tiếp của Bò đỏ và thậm chí trùng khớp nhiều hơn.

Năm mới bị thương trong quá trình đạp xe trong kỳ nghỉ ở Croatia vào mùa hè này, sau đó là phẫu thuật. Sư phụ thiết kế trở lại đội vào tháng 10, theo Tiến sĩ Malco, những năm mới trở lại đội ngay lập tức tìm thấy sự hình hại của chiếc xe bò đỏ.

Kể từ khi trở về của New Ye, Vista Pan đã đạt được một sự đảo ngược lớn của Hamilton 19 điểm hàng đầu từ 2 điểm lạc hậu, và chiếc xe đua của xe không chỉ nhanh hơn, mà còn ổn định hơn. \"Đây chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên.\" New Yeet đã nói khi tôi đã phỏng vấn F1 Nation Podcast. \"Tôi thích cảm giác của đội, tận hưởng cảm giác trở về F1. Tôi hy vọng rằng sự trở lại của tôi có thể mang lại thứ gì đó, nhưng đây là một tuyệt vời Đội. Công việc của tôi chỉ là để tìm bản vá, sau đó biến chúng thành. \"

Vistanpan đã giành chức vô địch ở ga Austin, sau đó có một vị trí ở Mexico một lần nữa. Và hai gia súc đỏ đã không gặp phải bất kỳ vấn đề nào trong hai trò chơi. Trong khoảng thời gian, nhóm nghiên cứu đã tìm thấy một vấn đề trên đuôi của cuộc đua. Ở Austin, đội Red Bull đã tạo ra một chút thay đổi trong đuôi đua, tăng cường độ cứng của đuôi. Ở Mexico, sức mạnh của đuôi đua được tăng cường hơn nữa. Tuy nhiên, những năm mới nhấn mạnh rằng đây là hai vấn đề độc lập.

\"Chúng tôi đã gặp ở Texas, hoàn toàn không liên quan đến các vấn đề gặp phải ở Mexico. Đuôi được sử dụng ở Mexico giống như Monaco và Hungary, nhưng vì mật độ không khí ở đây thấp (độ cao), tất cả các đội tàu sử dụng Cài đặt áp suất tối đa ở đây. Khi tốc độ cực kỳ tốc độ, áp suất cơ bản của đuôi đua lớn hơn nhiều so với ở Hungary. Đây là vấn đề chúng ta tìm thấy. Chúng tôi cố gắng hiểu vấn đề về vấn đề, trong FP3 và có một Điều chỉnh giữa vòng loại. Đó là một thời gian tốt.

New Ye nói rằng là một nhân viên kỹ thuật trưởng, giải quyết vấn đề trên đường đua là một phần trong công việc của ông, bởi vì không có ai đua F1 là 100% Đáng tin cậy.

(KARA)

,

Rauls-Sali Wen đã được lựa chọn trong Smack Down tháng Mười năm ngoái, sau khi chào Jeff Hardy và C...