.

Bostas: Tham gia Farmaly?Tương lai là có thể

.
2021-11-15 10:53:38 (GMT+7)
芬兰车手博塔斯 Botas xe hơi Phần Lan

từ nhóm Meside chuyển đến Alpha-romesti Trunking Phần Lan Tay Bostas nói: không loại trừ khả năng trở thành một chiếc xe Ferrari. Tham gia Alpha-Romeo có nghĩa là chiếc xe máy đầu tiên của Bostas của các đơn vị điện Ferrari. Ông không loại trừ khả năng hợp tác hơn nữa với Ferrari, bao gồm chuyển đến Ferrari.

\"Tôi không thể dự đoán được tương lai,\" ông nói trong chương trình \"ngoài lưới\", trong môn thể thao này, bạn không bao giờ biết chuyện gì sẽ xảy ra, không bao giờ biết. Nhưng ít nhất là trong vài năm tới, tôi sẽ Trong chiếc xe tải alpha-romesta, đây cũng là những gì tôi đang mong chờ. Nhưng tôi vẫn còn thời gian ở F1, bạn không bao giờ biết điều gì sẽ xảy ra trong tương lai. \"

trong năm năm của Mercedes, Botas Tổng cộng có 10 nhà vô địch kết hợp phụ đã thu được và các điểm trong mùa giải tiếp theo sẽ trở thành mục tiêu chính của mình. Các botans đã tiết lộ rằng Alpha-Romeo như một nhà tài trợ danh nghĩa, cung cấp một sự hỗ trợ thực chất cho đội Sophor, \"ít nhất hai năm alpha-romeo sẽ hỗ trợ nó. Họ có các kỹ sư thiên tài, nhà máy tuyệt vời, đường hầm gió tuyệt vời, tôi có thể giúp điều này. \"

\" Theo kinh nghiệm của tôi, tốc độ của đội chuyển sang nghiên cứu và phát triển chiếc xe mới, hiệu quả tốt hơn. Tôi đã thấy nó bây giờ. Tôi có một sự tự tin rằng tôi có thể làm được .

Wassell dành riêng cho các loài thực vật là người lãnh đạo của đội ngũ tương lai, Botans cũng hy vọng rằng đội có thể là một trong những hàng đầu của nhóm giữa.

(KOA)

,

Rauls-Sali Wen đã được lựa chọn trong Smack Down tháng Mười năm ngoái, sau khi chào Jeff Hardy và C...