.

Toro - Wolf: Số lượng quà tặng ngoại giao

.
2021-11-17 03:48:56 (GMT+7)
梅赛德斯车队领队托托-沃尔夫 Trưởng nhóm của Mercedes Totto-Wolf

F1 Brazil Grand Prix Mặc dù Hamilton giành chiến thắng sử thi, nhưng đây cũng là một ngày cuối tuần để Toro-Wolf cảm thấy tức giận, anh ta một loạt hình phạt của FIA đang vội vã đến Mercedes, Red Bull Và Vistan Pan được ưa chuộng, đặc biệt là hành vi của Hamilton thứ 48 của Tittapan đã không bị trừng phạt.

\"Tôi không muốn phàn nàn ở đây, đây không phải là những gì tôi đã thấy,\" Toto Wolf được hỏi liệu Mercedes có được điều trị tương tự với các đội tàu khác hay không. Khi tôi nói, \"Tôi nghĩ rằng một loạt các quyết định Cuối tuần này giống như một vài tín dụng cho nhóm xe tải Mercedes. Những quyết định này đều có lợi cho chúng tôi, nhưng cũng cho chúng tôi. Nhưng khi tất cả các quyết định được nhắm mục tiêu khi bạn, tôi sẽ cảm thấy tức giận. \"

\" Tôi sẽ bảo vệ đội, tài xế. Tôi đã luôn duy trì phong tục quà tặng ngoại giao, nhưng hôm nay món quà ngoại giao này là ở đây.

[123 Wolf nhấn mạnh: miễn là các quy tắc và phán quyết vẫn liên tục, anh ấy sẵn sàng chơi theo Theo quy tắc này, bất kể quy tắc nào, miễn là các quy tắc cho phép cạnh tranh khốc liệt, tôi sẵn sàng nhìn thấy. Hôm nay tôi không thảo luận về sự cạnh tranh khốc liệt nguyên tắc. Cuộc thi khốc liệt nên được và khuyến khích, nhưng trước khi các quy tắc được làm rõ, chúng tôi không thể đánh các trình điều khiển khác từ đường đua. [

(KOA)

,

Rauls-Sali Wen đã được lựa chọn trong Smack Down tháng Mười năm ngoái, sau khi chào Jeff Hardy và C...